ร้านที่เซ็นทรัลพระราม3 หายไปไหน???

(1/1)

NAKORN66:
สายันต์สวัสดิ์ครับพ่อแม่พี่น้องเมียแฟนกิ๊กชู้ที่เคารพ

วันนี้กระผมป๋ากรมหาเสน่ห์สุดหล่อกระชากใจชายหญิง (เฮ้ย ไบป่าวฟะ) ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม3 มาคร้าบ!!! ขอบอกๆ สาวๆน่ารัก แถมยังขี้เล่น มีทั้งยักคิ้ว แลบลิ้นปลิ้นตา บางคนถึงกับตาถลนในความ"ใหญ่" อ๊ะๆ หมายถึงน้ำใจของป๋ากรตะหาก พี่น้องอย่าคิดไปไกลนะครับ เอาละ เข้าประเด็นดีก่า เดี๋ยวเค้าจะหาว่าเขียนเลอะเทอะเปลืองเซิฟเวอร์ *-*

ผมจำได้ว่าเมื่อหลายอาทิตย์ก่อน มันมีร้านการ์ดอยู่ร้านนึง ผู้คนคับคั่ง ร้านเล็กๆ เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ (ทำไมถึงบอกว่ามันเหมือนร้านเตี๋ยวเรือ? ก็พี่ท่านแต่งร้านเหมือนเตี๋ยวเรือท่าสยามอะ ม้าไม้ โต๊ะเล็กๆ การ์ดในตูกระจกล้อมรอบ) แต่แทนที่จะตะโกนสั่งเล็กแห้งสาม ใหญ่โฟสี่ ผมกลับได้ยิน "ไอ้เ_ดแม่งเอ้ยยย" ดังมาแต่ไกล พอเดินเข้าไปใกล้ๆถึงได้รู้ ออ พี่แกเค้าต๊กกะใจ จั่วแลนด์ 3 เทิร์นติด

วันนี้ผมก็อุตสาห์หอบข้าวเหนียว น้ำจิ้มแจ่ว deck ผม แถมแฟ้มอีก 2 เดินทางจากฝั่งธนฯ (ไกลนะเออ) ไปถึงตัวห้าง แต่ดั๊นๆๆๆดันๆๆๆ หาไม่เจอ กลับไปเจอร้านการ์ดเน้นไปทางยูกิหนึ่งร้าน กะร้านที่มีลุงแก่ๆขายอยู่กะภรรยาอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิสส์  

เป็นทีน่าประหลาดใจอย่างมากขอรับ คราวที่แล้วมา ยังเจอมันอยู๋เลย หรือว่าตูเป็น Alzeimer สมองเลอะเลือน จำผิดห้าง เอ๊ะ ก็ไม่น่าจะใช่ จะว่าร้านมันเจ๊งหรอ? วันนั้นเห็นคนนั่งจั่วการ์ดกันสนุกสนานครื้นเครงยังกะจะถอดผ้าป่า มันเปงไปได้ยังไงหว่า หรือว่ามันอยู่ผิดชั้น อะโชะเด๊ะ ก็ไม่น่าจะใช่ ผมถึงขนาดโทรหากิ๊กเขตพระราม3 "น้องๆ ร้านการ์ด น้องเคยเห็นปะ ที่มันขลังๆอะ" น้องเค้ายังบอกไม่เคยเหง -*- หลอนครับ.... หลอนจริงๆ....

หรือว่าวันนั้นเราฝันไปหว่า? เจ้าถิ่นพระราม3 ช่วยไขข้อข้องใจด้วยคร้าบบบบบบบบบบ

กระหม่อมทูลลา ขอทุกท่านจงสุขภาพแข็งแรง ใครแก่ก็ขอให้เต๊ะปี๊บดัง ใครเด็กก็ขอให้เป็นตากุ้งยิงปิ้วๆ ชะเอิงเอยยยยย

ป๋ากรจั่วแหลกแลนด์สะบัด

magicman:
เจ้าถิ่นเซ็นทรัลพระราม3 มารายงนตัวแล้ว......... ผมเดินอยู่ประจำที่นี่เริ่มเล่นก็ที่นี่ ผมเหนร้านที่ขายการ์ด เมจิก อยู่ร้านเดียว ก็ร้านลุงแก่ๆ กับป้านางสาวไทยนั่นแหละร้านนี้เปิดมานานมากแล้ว ตั้งแต่เมจิกกำลังhot เขาบอกว่าช่วงนี้คนที่เล่นเมจิกแถว นั้นน้อยโครต มีแต่ฝรั่งไปเล่น 8O  ผมก็งง เล่นมาหน้าปียังม่ายเคยเจอฝรั่งเล่นที่ร้านนี้  ในร้านยังมีการ์ดเมจิกชุกเก่าๆในแฟ้มขายอยู๋ แต่ชุดใหม่นั้นเขารับของมาน้อยมาก เพราะคนเล่นน้อย สรุป มีร้านนี้แหละที่ขายเมื่อก่อนคนเล่นเยาะ แต่ตอนนี้มีแต่คนเล่นยูกิ กับ sommonซะส่วนมาก

NAKORN66:
เอ.... ถ้างั้นผมไปเจอร้านที่ว่าตรงไหนหว่า? ห้างไหนกานหนอ? จำได้แต่ว่า ร้านมันเล็กๆเป็นห้องเล็กๆต่อกันสองห้อง มีเก้าอี้ไม้เล็กๆเหมือนเตี๋ยวเรือท่าสยาม ในตู้กระจกรอบด้านมีการ์ด4ใบใส่ซองแปะราคา ดูแล้วขลังมักๆ

ห้างไหนกานน้อ???? กระทิงเปลี่ยวเสียวจริงจริ๊งงงง (เกี่ยวมั้ย?)

Navigation

[0] Message Index