AFTER2K Network : Thai Magic The Gathering Community
August 21, 2018, 11:49:04 AM *
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

Login with username, password and session length
News: หลังจากดูผลโหวตแล้ว ทุกคนบอกว่าชอบบอร์ดเก่ามากกว่า ก็ OK ครับ
ตอนนี้ผมปรับแก้ไปเยอะ เหมือนกัน คิดว่าน่าจะลดปัญหาไปได้เยอะแล้วครับ
มีปัญหาอะไรแจ้ง Email ผม [email protected] หรือที่ Facebook http://www.facebook.com/ripmilla หรือ Twitter ที่ @ripmilla จะรวดเร็วกว่านะครับ
 
   Home   Help Search Login Register  
Pages: [1] 2 3 ... 10
 1 
 on: August 19, 2018, 03:42:54 PM 
Started by Tesco(black)Lotus - Last post by Tesco(black)Lotus
    หลายร้อยปีก่อนที่ Tarkir Baishya และ Naiva คู่แฝดเผ่า Atarka กำลังลาดตระเวนอยู่แถวเทือกเขา Baishya เจอภูติ elemental ฝากข้อความถึงยายของเธอ ทั้งคู่กลับแค้มป์ไปหา Yasova ยายของเธอ Baishya บอกว่า Ugin ส่งภาพนิมิตให้ Yasova พาทั้งไปหลบสายตาคนอื่น Naiva เลยเริ่มเล่าภาพนิมิต
    เมื่อหลายพันปีก่อน Ur-Dragon ต้นกำเนิดของมังกรทั้งปวง ได้เยือน Dominaria และออกไข่ซึ่งฝักตัวเป็น Elder Dragon ได้แก่ Arcades Sabboth Chromium Rhuell Palladia-Mors Vaevictis Asmadi ที่ขานชื่อตัวเองแล้วแยกตัวไปคนละทิศทาง แต่ไข่ใบสุดท้ายที่ตกกลับฝักตัวเป็นฝาแฝด Ugin และ Nicol หลังฝักทั้งสองไปเจอ Merrevia Sal พี่สาว Elder Dragon กำลังแย่งเหยื่อจากกลุ่มนายพราน แต่พวกนายพรานกลับรุมโจมตีเธอ Nicol อยากไปช่วยแต่ Ugin รั้งไว้เตือนว่าพวกเขาอ่อนแอเกินไป Merrevia Sal เลยถูกฆ่าตาย Nicol โกรธที่ทำอะไรไม่ได้ ส่วน Ugin เลยชวนเขาไปสำรวจโลกรอบๆ จากนั้น Ugin ในภาพนิมิตก็บอกให้ Yasova มาตามหาเขา
    พอภาพนิมิตจบ Baishya เลยฟื้นสติ ไม่นานนักมังกรสามตัวก็โผล่มา อ้างว่าสัมผัสถึงเวทย์มนต์ชาแมนที่ Atarka สั่งห้าม Yasova เลยมอบเหยื่อที่ล่ามาให้พวกมังกรไป จากนั้นเธอรวบรวมเหล่านายพรานเพื่อเดินทางไปสุสานของ Ugin

    เวลาต่อมา Yasova กับพรรคพวกเดินทางข้ามภูเขา จนพบกับ Tae Jin พระเผ่า Ojutai ที่บาดเจ็บ Tae Jin บอกว่าเขาถูกมังกรจาก Ojutai ไล่ล่า เขาเลยตามหา Yasova เพื่อส่งต่อเรื่องเล่าของ Ugin ที่สืบทอดผ่านพระ Jeskai หลายชั่วรุ่น Yasova พาทุกคนไปตั้งแค้มป์พักคืน เธอรักษา Tae Jin และให้เขาเล่าเรื่องของ Ugin
    เวลาต่อมา Ugin กับ Nicol ออกสำรวจ Domanaria ทั้งสองได้เจอกับ Elder Dragon ตนอื่นที่ไม่แยแสพวกเขา จนกระทั้งมาถึงเมืองที่ปกครองโดย Arcades Sabboth แต่ Nicol กลับโจมตีชาวเมือง Arcades เลยไล่ทั้งคู่ Ugin รีบแก้ตัวว่าพวกเขามาเพื่อเรียนรู้โลกนี้ Arcades อนุญาตให้ทั้งสองมาอยู่เมืองของเขา  หลายปีต่อมา Nicol เรียนรู้การปกครองและการเมืองจาก Arcades และตั้งชื่อตัวเองเป็น Nicol Bolas ด้าน Ugin ได้ฝึกสมาธิกับแม่ชี Te Ju Ki ที่บอกเขาว่ามีโลกอื่นนอกจากที่พวกเขาอยู่อีก 
    จนวันหนึ่งเกิดเหตุพี่น้องฆ่ากัน Ugin ประหลาดใจที่พี่น้องซึ่งรักกันดีจะก่อเหตุแบบนี้ได้ Arcades ตอบว่าเป็นธรรมดาของมนุษย์ แต่ Ugin ยังแคลงใจอยู่ จน Nicol Bolas ชวน Ugin ไปล้างแค้น Merrevia Sal ก่อนจะบินจากไป

    ขณะ Tae Jin เล่าเรื่อง มีมังกรตนหนึ่งและมนุษย์นกจาก Ojuai โผล่มา ทั้งสองมาตามหา Tae Jin เพื่อลงโทษเขาที่ฝ่าฝืนกฎของ Ojutai Yasova เลยสั่งให้ทุกคนจู่โจมฆ่ามนุษย์นก ส่วนมังกร Ojutai บินขึ้นฟ้าไปตั้งหลักแต่ถูกมังกร Atarka โจมตี ทุกคนเลยฉวยโอกาสหนีจนทุกคนไปหลบที่ถ้ำแห่งหนึ่งและเริ่มรักษาคนเจ็บ หลังจากนั้น Tae Jin ก็เริ่มเล่าเรื่องของ Ugin ต่อ
    หลายสัปดาห์หลัง Nicol Bolas จากไป Ugin สลัดความกังวลไม่อยู่ ตัดสินใจออกตามไปตามหาแฝดของเขา Ugin แกะรอยเส้นทางที่ทั้งคู่เคยผ่านจนเจอ Nicol Bolas กำลังหนีฝูงมังกรของ Vaevictis Asmadi ที่หันมาไล่ล่า Ugin แทน Ugin เลยเสกลูกบอลเวทย์ทำให้ Vaevictis Asmadi ตกใจหนีไป หลังจากนั้น Nicol Bolas กับ Ugin ออกไปล่าสัตว์กิน แต่ Palladia-Mors โผล่มาแย่งเหยื่อไป เธออ้างว่าพวกเขาอยู่ในเขตแดนของเธอ Nicol Bolas บอกว่าพวกเขาจะไปภูเขาตรงจุดที่พวกเขาเกิด  Palladia-Mors เลยบอกว่าที่นั้นเป็นเขตแดนของนักล่ามังกร ที่แม้แต่เธอเองไม่อยากเข้าไกล้
    วันต่อมา Ugin กับ Nicol Bolas เข้าไปในเขตของนักล่ามังกร พวกเขาเห็นป้อมปราการที่ประดับด้วยกระดูกมังกร ร่วมถึงกระโหลกของ Merrevia Sal ไม่นานนักพวกนักล่ามังกรได้โจมตีทั้งสอง Ugin ถูกธนูอาบยาพิษยิงใส่เท้า จนรู้สึกเจ็บปวดอย่างรุนแรง ส่วนพวกนักล่ามังกรรีบมารุมดื่มเลือดของเขาที่หยดลงพื้น Ugin กับ Nicol Bolas เลยหนีไปซ่อนตัวที่ภูเขา Ugin ถูกพิษจนเสียแรงมาก เขาเตือน Nicol Bolas ให้ถอยหนี แต่ Nicol Bolas กลับไม่หวาดกลัวอะไร อ้างว่าเขามีแผนการกำจัดพวกนักล่ามังกรทั้งหมด

    Yasova ให้ Tae Jin หยุดเล่าเรื่อง เธอพาทุกคนเดินทางไปที่แค้มป์ตรงเขตแดนของ Atarka  Baishya กับ Tae Jin เลยแลกเปลี่ยนอดีตของเผ่าตนเอง ทำเอา Naiva รู้สึกงอนที่แฝดของเธอมักเป็นที่สนใจของคนอื่น ขณะเธอที่ไม่มีพลังชาแมนกลับถูกย้ำให้คอยปกป้อง Baishya
    แต่จู่ๆ มังกร Atarka บินไล่ตามมาทันพร้อมคาบซากของมังกร Ojutai มังกรตนนั้นรู้ว่าพวก Yasova โจมตีมังกรอีกตนเลยไล่ตามพวกเขามา Naiva พยายามดึงความสนใจจากมัน ส่วน Tae Jin ใช้มนต์ Ghostfire โจมตีมังกร แล้ว Naiva ลงมือสังหารมัน แต่ Yasova รีบมาหา Tae Jin เธอโกรธที่ Tai Jin ปิดบังว่าตนเองที่เป็นนักรบ Ghosfire ซึ่ง Ojutai เคยสั่งประหารจนหมด
    Tae Jin เลยเล่าว่าแม่ของเขาเป็นลูกศิษย์ของ Shu Yun ที่เขาฝากความรู้และประวัติศาตร์ของเผ่า Jeskai ไว้ให้พ้นจากสายตาของ Ojutai ส่วนอาจารย์คนปัจจุบันของเขาได้สั่งให้เขามาตามหา Yasova
    ไม่นานนักพายุ Dragon Tempest ก็เข้ามาไกล้ ทุกคนเลยไปหลบในแค้มป์ Naiva รักษา Tae Jin และเล่าว่าแม่ของเธอเคยเป็นชาแมน เลยถูก Atarka ฆ่า หลังจากนั้น Tae Jin กลับมาเล่าเรื่องต่อ

     วันต่อมาบนภูเขาที่ Ugin กับ Nicol Bolas ซ่อนตัว มีหญิงท้องคนหนึ่งมาหาทั้งสอง Nicol Bolas รู้สึกถึงบางอย่างแปลกๆ หญิงคนนั้นเผยตัวว่าเป็น Chromium Rhuell ที่แปลงกายมา Chromium เล่าว่าเขาสืบมาว่าพวกนักล่ามังกรปกครองโดยพระราชา ผู้เคยเป็นหนึ่งในนายพรานที่ฆ่า Merrevia Sal เขาสร้างอาณาจักรของตนเองโดยอ้างว่าผู้ที่ดื่มเลือดมังกร จะได้ใช้ชีวิตพาสุขเหนือผู้อื่น
    Chromium บอกว่าจะไปปรึกษา Arcades เพื่อหาทางกำจัดพระราชาและขับไล่พวกนักล่ามังกร แต่ Nicol Bolas กลับเสนอให้กวาดล้างนักล่ามังกรทุกคน เขาเยาะเย้ย Chromium จน Chromium โมโหและบินจากไป
     เวลาต่อมา Ugin กับ Nicol Bolas ออกสำรวจอาณาจักรนักล่ามังกร จนรู้ว่าพระราชามีทายาทสามคน บุตรคนแรกปกครองดินแดนอีกแห่งหนึ่ง ส่วนที่เหลือคอยอยู่เคียงข้างพระราชาพร้อมกับจอมเวทย์คนหนึ่ง  จากนั้น Nicol Bolas พา Ugin ไปที่ปราสาทของทายาทคนแรก Nicol Bolas โฉบบินมาตรงหน้าปราสาท พวกนักรบเลยแห่กันมาพร้อมรบแต่ทุกคนกลับยืนนิ่ง Ugin ได้ยินเสียงของ Nicol Bolas ในหัวของเขาพูดกับทายาทพระราชา บอกว่าพ่อของเขาอ่อนแอและไม่แยแสเขา Nicol Bolas เลยชวนให้ทายาทคนนั้นโค่นล้มพระราชา ทายาทคนนั้นจึงสั่งทหารเดินหน้าไปโจมตีปราสาทของพระราชา ทำให้ทั้งอาณาจักรนักรบมังกรตกอยู่ในสงคราม จนกระทั่งพระราชาและทายาททุกคนหันมาฆ่ากันเอง
    จากนั้น Nicol Bolas เลยตั้งตนเองเป็นกษัตริย์ปกครองพวกนักล่ามังกรที่หลงเหลือ Ugin ไม่เชื่อว่าแฝดของเขาจะทำเรื่องโหดร้ายเช่นนี้ Nicol Bolas บอกว่านี้คือแผนการที่จะพวกเขาจะเอาคืน Elder Dragon ตนอื่นที่เคยลบหลู่เขา จากนั้น Nicol Bolals ใช้เวทย์สะกดจิตใส่เขา Ugin ถึงรู้แจ้งว่า Nicol Bolas นั้นสนใจแต่ตนเอง ไม่แยแสใครหลอกใช้แม้แต่แฝดตัวเองอย่างเขา Ugin ช็อกและเสียใจมากจน planeswalker spark ตื่นขึ้นและท่องมิติหายไปต่อหน้า Nicol Bolas จนมาโผล่ที่ Meditation Realm

    Tae Jin หยุดเล่าเรื่องและบอกว่านี้คือทุกอย่างที่เขารู้ แต่มีนายพรานมาเตือนให้ทุกคนไปข้างนอก ทุกคนเลยเดินไปและเจอ Atarka ที่มาเจอศพมังกรของเธอ Yasova หลอกว่าเป็นฝีมือมังกร Ojuta ที่พวกเขาฆ่าล้างแค้น Yasova พา Atarka ไปหาศพมังกร Ojutai Atarka เห็น Tae Jin รู้ว่าเป็นคนเผ่า Ojutai เลยถามว่าเป็นใคร Yasova อ้างว่า Tae Jin แปรพักษ์จาก Ojutai มารับใช้ Atarka แทน Ojutai เลยเล่าเรื่องของ Ugin แต่ Atarka กลับไม่สนใจขู่ให้เขาเล่าเรื่องใหม่ Tae Jin พยายามหาเรื่องเล่า จนจู่ๆตัวเขากลับหยุดนิ่ง ก่อนจะเริ่มเล่าเรื่องบางอย่าง
    หลายปีก่อนมังกรพระราชาตนหนึ่งปกครองอาณาจักรอย่างยุติธรรม จนมีมังกรของ Vaevictis มารุกรานเขตแดนของเขา มังกรพระราชาเลยสั่งกองทัพไล่ล่าเหล่ามังกรที่รุกราน จนเข้าไปในหุบเขาเขตแดนของ Vaevictis แต่กลับถูกโจมตีจนแตกพ่าย มังกรพระราชาพาทหารที่เหลือถอยไปตั้งหลักในซอกเขา พอพวกมังกรตามมาทัน พระราชาได้สั่งจอมเวทย์ยิงเวทย์ใส่ฆ่าพวกมังกรพร้อมกับทหารไปหลายคน ส่วนพระราชาใช้เวทย์ควบคุมมังกรที่หลือให้โจมตี Vaevictis แล้วพาทหารที่เหลือหนีกลับอาณาจักร แต่มังกรพระราชากลับฆ่าทหารและจอมเวทย์ที่รอดมาเพื่อปกปิดความจริง จากนั้นเขาไปหา Elder Dragon ตนอื่นบอกว่า Vaevictis กำลังอ่อนแอและยุให้โจมตีแย่งเขตแดนของเขา แม้แต่ Arcades เองก็เดินทัพมาเพื่อปกป้องอาณาจักรของเขาจากมังกรตนอื่น สงคราม Elder Dragon เลยอุบัติขึ้น
    Tae Jin ฟื้นสติขึ้นมา โดย Atarka พอใจกับเรื่องเล่าของเขาเลยอนุญาตให้เขาอยู่ แล้วบินจากไป Yasova สังหรณ์ใจว่าเรื่องเล่านั้นอาจเป็นของ Nicol Bolas เธอเลยให้ทุกคนรีบมุ่งหน้าไปสุสานของ Ugin

    เวลาต่อมา ทุกคนมาถึงสุสาน Ugin ที่มีกลุ่ม Hedron อยู่ Yasova พา Baishya และ Naiva เข้าไปในถ้ำ Hedron ที่เก็บสิ่งของจากเผ่า Temur เธอบอกว่าที่นี่คือจุดซ่อนตัวของชาแมน เพื่อปกป้องอดีตของเผ่า Temur จาก Atarka เธอฝากฝังทั้งสองให้ปกป้องมัน จนมีนายพรานคนหนึ่งมาบอก Yasova ว่าเขาเจอ Merva ชาแทนที่มาขอพบเธอ แต่เขาสังหรณ์ใจว่าเป็นคนอื่นปลอมตัว Yasova ตัดสินใจไปหา Merva  เธอบอกให้ Baishya และ Naiva อยู่ในถ้ำ Baishya เลยนั่งสมาธิข้าง Hedron Naiva เลยนั่งตาม เธอเลยเห็นภาพนิมิต
    Ugin เดินทางไปทั่วมหาพิภพ แต่ไม่อาจหยุดคิดถึงฝาแฝดของเขา วันหนึ่ง Ugin เลยข้ามมิติกลับ Dominaria เขาถึงรู้ว่าผ่านไปเกือบห้าพันปี และกำลังเกิดสงครามระหว่าง Elder Dragon Ugin รีบไปขวางการต่อสู้ระหว่าง Arcades กับ Nicol Bolas แต่ Nicol Bolas ประหลาดใจเชื่อว่า Ugin ตายไปแล้ว เขาเลยทิ้งสนามรบพา Ugin ไปที่ปราสาทของเขา Nicol Bolas อวดอ้างว่าเขาขยายอาณาจักรไปทั่ว Dominaria แต่ Ugin ไม่พอใจ หาว่า Nicol Bolas หลอกใช้เขา
    Ugin จึงเย้ย Nicol Bolas ว่าเขาว่าอนาจักรของเขานั้นช่างเล็กน้อยเมื่อเทียบมหาพิภพ ที่เขาไม่มีทางสัมผัส Nicol Bolas โมโหตอบกลับว่า เขาแข็งแกร่งที่สุด ส่วน Ugin ต่างหากที่อ่อนแอ Ugin เห็นว่าหมดทางเยียวยาเลยท่องมิติทิ้ง Nicol Bolas
    Naiva ตื่นจากนิมิต แต่ Baishya ยังนั่งสมาธิอยู่ เธอเลยออกไปข้างนอกตามหา Yasova จน Yasova มาเจอเธอ Naiva เล่ามาเธอเห็นภาพนิมิตจาก Ugin Yasova เชื่อว่า Ugin พยายามเตือนพวกเขา เธอเลยให้ Naiva ไปสมทบกับนายพรานคนอื่นส่วนเธอจะกลับไปหา Baishya ระหว่างทาง Naiva เจอ Merva ที่ตามหา Yasova แต่ Naiva สังเกตบางอย่างผิดปกติ Naiva ถาม Merva ว่าเป็นใคร และเธอรู้ดีว่า Merva ปลอมตัวมา Merva เลยคืนร่างเป็น Nicol Bolas เขาบอกว่ามาตามหา Ugin ที่เขาคิดว่าตายไปแล้ว
    Naiva บอกว่าเธอรู้ว่าเขาเป็นจอมหลอกลวงและเป็นฝาแฝดของ Ugin Nicol Bolas ถามว่าเธอรู้จากUgin หรือไม่ แต่ Naiva ไม่บอก Nicol Bolas เลยเริ่มเล่าเรื่อง
   
    ตอนที่ไข่ของทั้งสองตกมา Nicol Bolas ฝักตัวออกมาตนแรก และเขาต่างหากที่แข็งแกร่งกว่าผู้อื่น เขาสร้างอาณาจักรใหญ่โตจนกระทั่ง Ugin หายตัวไปต่อหน้าเขา Nicol Bolas ตกใจคิดว่าเป็นฝีมือของจอมเวทย์ เขาไล่ล่าหาคนลงมือแต่ไม่เจอ จนหลายปีต่อมา Ugin ปรากฏตัวกลับมาเยาะเย้นเขา พูดถึงนักท่องมิติและพิภพอื่นที่เขาไม่มีทางเข้าใจ ก่อนจะหายตัวทิ้งเขาอีกครั้ง Nicol Bolas รู้สึกแค้นและริษยา Ugin ที่เก็บซ่อนความรู้จากเขาอย่างสุดขีดจน planswalker spark ตื่นขึ้นและท่องมิติไปที่ Meditation Real
    จากนั้นเขาสำรวจมหาพิภพไปทั่วจนกลับ Dominaria อีกครั้ง เขามาหา Arcades เลยรู้ว่าไม่มีใครได้เจอ Ugin อีก Nicol Bolas เลยจากไปแต่บอก Arcades ว่าสมุนของเขาจะหักหลังเขาในที่สุดด Nicol Bolas ข้ามมิติมาที่ Meditation Realm เจอกับ Ugin แต่ Ugin กลับโจมตีเขาทั้งสองต่อสู้กันข้ามพิภพไปทั่ว จนสุดท้าย Nicol Bolas พิชิต Ugin ที่ Meditation Realm แล้วถูกส่งตัวไปที่ Madara

    Nicol Bolas เสนอจะช่วย Naiva เป็นนายพรานที่แข็งแกร่งที่สุด แลกกับพา Yasova มาหาเขา ไม่อย่างนั้นเขาจะทำลาย Tarkir เขาบอกอีกว่า Baishya แฝดของเธออ่อนแอ คอยแต่ถ่วงเธอ Naiva ต้องมนต์ของเขา เลยเดินกลับไปถ้ำ Hedron เธอหยิบมีดจะแทง Baishya แต่ Yasova หยุดไว้ทัน เธอเผยว่าเคยถูก Nicol Bolas หลอกให้กำจัด Ugin ทำให้ Tarkir ตกเป็นของมังกร แต่เธอรู้ว่า Tarkir จะพังพินาศถ้า Ugin ตาย Naiva รู้สึกผิดและกลับไปหา Baishya แล้วนอนลงข้างเธอ เธอเลยเห็นภาพนิมิตอีกครั้ง
    Ugin ทำสมาธิที่ Meditation Realm มองเห็นร่างจำแลงของตนเองปรากฏขึ้นจากพื้นน้ำ แต่จู่ๆ Nicol Bolas ปรากฏตัวมาโจมตีเขา Nicol Bolas แค้น Ugin ที่ปกปิดความลับของนักท่องมิติ และครอบครองพลังที่เขาไม่มี Ugin จึงหนีไปที่พิภพอื่นแต่ Nicol Bolas ตามทันตลอด จน Ugin ตัดสินใจกลับมาที่ Meditation Realm ปล่อยให้ Nicol Bolas สังหารเขา จนเกิดแรงปะทะรุนแรงส่ง Nicol Bolas ไปที่ Madara
    เวลาต่อมาผืนน้ำของ Meditation Realms ค่อยๆก่อตัวจน Ugin คืนชีพเป็น spirit dragon Ugin เลยตระหนักว่าเขาต้องหาทางปกป้องมหาพิภพจาก Nicol Bolas หลังจากนั้น Ugin ร่วมมือกับ Azor สร้าง Immortal Sun ที่ Ixalan โดยเขาจะล่อ Nicol Bolas มา Tarkir เพื่อขังไว้ที่ Ixalan
    Naiva ตื่นขึ้นจากนิมิตพร้อม Baishya Yasova บอกให้เธอซ่อนในถ้ำส่วนเธอกับ Baishya ที่ปลอมตัวเป็น Naiva จะออกไปหา Nicol Bolas Naiva ไม่อยากให้ทั้งคู่ไปแต่จำใจทำตาม Yasova กับ Baishya เลยออกไปพบ Nicol Bolas Yasova เย้ยว่าเขาถูก Ugin หลอก Nicol Bolas โกรธจัดขู่จะฆ่าพวกเขาและทำลาย Tarkir แต่ Yasova ไม่กลัวบอกอีกว่าเขาไม่มีทางหยุดแผนการของ Ugin ได้ เธอหลอกว่า Immortal Sun กำลังจะทำงาน Nicol Bolas เลยรีบท่องมิติหนีไปทันที ทำให้ภูเขาโดยรอบสั่นสะเทือนรุนแรง หลังทุกอย่างสงบลง Naiva รีบออกมาข้างนอกพบ Yasova กับ Baishya ปลอดภัยดี ทุกคนเลยกลับไปสมทบกับคนอื่นๆ Yasova ขอให้ Tae Jin Naiva กับ Baishya สืบทอดเรื่องราวทั้งหมดแก่ชนรุ่นหลัง

Source: https://magic.wizards.com/en/articles/columns/magic-story

 2 
 on: August 08, 2018, 05:51:11 PM 
Started by emelsonweb - Last post by emelsonweb
kupiti vozačku dozvolu, kupiti putovnicu, WHATS APP # 1 (9109863818) (https://www.fastdocuments.net/)
(fb.me/expressdoc48hrs)
WHATS APP # 1 (9109863818)
web stranica ..... https://www.fastdocuments.net/

kupiti 100% neotkrivene lažne $, £ i SSD kemikalije, podnijeti zahtjev za vozačku dozvolu, podnijeti zahtjev za pištolj, kako mogu dobiti novu putovnicu, gdje mogu kupiti putovnicu? Kupi putovnicu, podnijeti zahtjev za njemačku putovnicu, podnijeti molbu za britansku putovnicu, kupiti njemačku putovnicu, kupiti 100% nepristupačan klasi A $ Bill, €, £ i SSD, kupiti IELTS certifikat bez ispita, kupiti marihuana, kupiti radnu dozvolu,
(Možemo se susresti licem u lice kako bismo razgovarali o krivotvorenom novcu)

Dakle, bez obzira jesu li stvarni ili lažni dokumenti, mogu vam jamčiti novi identitet, od čistog novog stvarnog rođenja, akademskih certifikata, osobne iskaznice, vozačke dozvole, stvarne / lažne putovnice, kartice socijalnog osiguranja s SSN-om, kreditnih zapisa, diplomu, sve u jednom novom nazivu, izdanu i registriranu u sustavu državne baze podataka.

Mi smo IT profesionalci i tehničari baze podataka i sa preko 10 godina naše stručnosti, imamo i Real Database Registered Passport i Fake Pass, vozačku dozvolu, SSN, osobne iskaznice, rodne certifikate, diplome

pravilno se upotrebljavaju, a također proizvodimo lažne ili dvostruke ili novinske dokumente koji se koriste samo za kamuflažu i druge dokumente za više od 120 zemalja (Sjeverna Amerika, Južna Amerika, Europa, Australija, Azija i Afrika). Više od milijun naših proizvedenih dokumenata cirkulira širom svijeta.

Koristimo kvalitetnu opremu i materijale za izradu lažnih dokumenata.
Izrađujemo visoko kvalitetne dokumente i sve tajne značajke stvarnih putovnica pažljivo se reproduciraju za naše krivotvorene dokumente.
Naši krivotvoreni ID-ovi obuhvaćaju sve tajne sigurnosne značajke kao što su pravi hologrami, UV vodeni žigovi, intaglio, specijalni papir, fluorescentne boje, RFID čipovi, barkodovi koji odgovaraju vašim detaljima i još mnogo toga.

Nudimo uslugu koja vam pomaže da postignete svoje ciljeve. Možemo vam pomoći s:

• Izraditi i primiti nove osobne dokumente pod različitim identitetom (NOVI NOMI).
Kupite vozačku dozvolu
Kupite licencu za vatreno oružje klase 3
Registrirana i neregistrirana britanska putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Registrirana i neregistrirana kanadska putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Registrirana i neregistrirana francuska putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Registrirana i neregistrirana američka putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Registrirana i neregistrirana ruska putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Japanska i neregistrirana putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Registrirana i neregistrirana kineska putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola

Kupite registrirane / neregistrirane australske putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupite registrirane / neregistrirane belgijske putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupite registrirane / neregistrirane brazilske putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupite registrirane / neregistrirane finske (Finske) putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupi registrirane / neregistrirane francuske (Francuske) putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupujte zabilježenu / neregistriranu njemačku (Njemačku) putovnicu, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupi registrirane / neregistrirane nizozemske (Nizozemske) putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupite registrirane i neregistrirane Izraelove putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupi registrirane i neregistrirane španjolske (Španjolske) putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupi registrirane i neregistrirane meksičke (Meksiko) putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupujte registrirane i neregistrirane južnoafričke putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
lažne sirijske putovnice
Kupi kamuflažne prolazi,

 3 
 on: August 08, 2018, 05:50:12 PM 
Started by emelsonweb - Last post by emelsonweb
kupiti vozačku dozvolu, kupiti putovnicu, WHATS APP # 1 (9109863818) (https://www.fastdocuments.net/)
(fb.me/expressdoc48hrs)
WHATS APP # 1 (9109863818)
web stranica ..... https://www.fastdocuments.net/

kupiti 100% neotkrivene lažne $, £ i SSD kemikalije, podnijeti zahtjev za vozačku dozvolu, podnijeti zahtjev za pištolj, kako mogu dobiti novu putovnicu, gdje mogu kupiti putovnicu? Kupi putovnicu, podnijeti zahtjev za njemačku putovnicu, podnijeti molbu za britansku putovnicu, kupiti njemačku putovnicu, kupiti 100% nepristupačan klasi A $ Bill, €, £ i SSD, kupiti IELTS certifikat bez ispita, kupiti marihuana, kupiti radnu dozvolu,
(Možemo se susresti licem u lice kako bismo razgovarali o krivotvorenom novcu)

Dakle, bez obzira jesu li stvarni ili lažni dokumenti, mogu vam jamčiti novi identitet, od čistog novog stvarnog rođenja, akademskih certifikata, osobne iskaznice, vozačke dozvole, stvarne / lažne putovnice, kartice socijalnog osiguranja s SSN-om, kreditnih zapisa, diplomu, sve u jednom novom nazivu, izdanu i registriranu u sustavu državne baze podataka.

Mi smo IT profesionalci i tehničari baze podataka i sa preko 10 godina naše stručnosti, imamo i Real Database Registered Passport i Fake Pass, vozačku dozvolu, SSN, osobne iskaznice, rodne certifikate, diplome

pravilno se upotrebljavaju, a također proizvodimo lažne ili dvostruke ili novinske dokumente koji se koriste samo za kamuflažu i druge dokumente za više od 120 zemalja (Sjeverna Amerika, Južna Amerika, Europa, Australija, Azija i Afrika). Više od milijun naših proizvedenih dokumenata cirkulira širom svijeta.

Koristimo kvalitetnu opremu i materijale za izradu lažnih dokumenata.
Izrađujemo visoko kvalitetne dokumente i sve tajne značajke stvarnih putovnica pažljivo se reproduciraju za naše krivotvorene dokumente.
Naši krivotvoreni ID-ovi obuhvaćaju sve tajne sigurnosne značajke kao što su pravi hologrami, UV vodeni žigovi, intaglio, specijalni papir, fluorescentne boje, RFID čipovi, barkodovi koji odgovaraju vašim detaljima i još mnogo toga.

Nudimo uslugu koja vam pomaže da postignete svoje ciljeve. Možemo vam pomoći s:

• Izraditi i primiti nove osobne dokumente pod različitim identitetom (NOVI NOMI).
Kupite vozačku dozvolu
Kupite licencu za vatreno oružje klase 3
Registrirana i neregistrirana britanska putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Registrirana i neregistrirana kanadska putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Registrirana i neregistrirana francuska putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Registrirana i neregistrirana američka putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Registrirana i neregistrirana ruska putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Japanska i neregistrirana putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola
Registrirana i neregistrirana kineska putovnica, viza, osobna iskaznica, vozačka dozvola

Kupite registrirane / neregistrirane australske putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupite registrirane / neregistrirane belgijske putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupite registrirane / neregistrirane brazilske putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupite registrirane / neregistrirane finske (Finske) putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupi registrirane / neregistrirane francuske (Francuske) putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupujte zabilježenu / neregistriranu njemačku (Njemačku) putovnicu, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupi registrirane / neregistrirane nizozemske (Nizozemske) putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupite registrirane i neregistrirane Izraelove putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupi registrirane i neregistrirane španjolske (Španjolske) putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupi registrirane i neregistrirane meksičke (Meksiko) putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
Kupujte registrirane i neregistrirane južnoafričke putovnice, vizu, osobnu iskaznicu, vozačku dozvolu
lažne sirijske putovnice
Kupi kamuflažne prolazi,

 4 
 on: July 30, 2018, 12:14:16 PM 
Started by Bob - Last post by Bob
Bob Card Dominaria Standard Showdown

Format: Standard
Date: Sat 4 Aug 2018
Location: Bob card U-Center สามย่าน
Register Time: 13:30.........
Start Round1: 14:30
Fee: 150

Prize:
1st :1 M19 Standard Showdown Boosters + 2 M19 Booster
2nd-4th :1 M19 Standard Showdown Booster+ 1 M19 Booster
5th-6th :1 M19 Standard Showdown
7th ขึ้นไป : 1 M19 Booster

Bob
Line ID. : rpiya
Tel : 086-3347-348

 5 
 on: July 19, 2018, 11:37:20 PM 
Started by ssdsolution99 - Last post by ssdsolution99
We sell high quality novelty and real passports, Buy Real Passport online, Buy Passport online, Fake Passport For Sale, Real Passports for sale, Buy Documents online, buy ielts certificates, buy real ID card, buy real driver’s license online, uk passports, us passport,passport for sale, buy passport online

Our team is a unique producer of quality fake documents.
We offer only original high-quality fake passports, driver's licenses, ID cards, stamps and other products for a number of countries like:
USA, Australia, Belgium, Brazil, Canada, Italy, Finland, France, Germany, Netherlands, Spain, United Kingdom. This list is not full.

To get the additional information and place the order just visit our website:

Website: https://www.worldwidedocuments.biz
Email: [email protected]

 6 
 on: July 19, 2018, 11:32:48 PM 
Started by 20th - Last post by 20th
pp

 7 
 on: July 11, 2018, 11:14:39 AM 
Started by Bob - Last post by Bob
Bob Card PPTQ #1 of 2019

Format : Sealed M19 (Free Draft Top 8 M19)
Date : Sat 28 Jul 2018
Registration time : 11:00 – 11:45
Start Time : 12:00
Location : Bob Card U-Center 1 สามย่าน
Entry Fee : 1200 Baht
*** Special for Preregister Fee : 1000 Baht (Now – Fri 27 Jul 2018) ***

Prize :
For 8 Player :
    1st : 12 Boosters + Invitaion to RPTQ
    2nd : 6 Boosters
    3rd - 4th : 3 Boosters

For 16 Players :
    1st : 20 Boosters + Invitaion to RPTQ
    2nd : 10 Boosters
    3rd - 4th : 5 Boosters
    5th - 8th : 2 Boosters
    9 up : Random Promo Card

For 24 Player :
    1st : 24 Boosters + Invitaion to RPTQ
    2nd : 12 Boosters
    3rd - 4th : 6 Boosters
    5th - 8th : 3 Boosters
    9 up : Random Promo Card

* คนเพิ่มรางวัลเพิ่มครับ
** สำหรับคนที่ทำการ Preregister พร้อมชำระเงินแต่มาเล่นไม่ได้ ทางร้านจะให้ 8 Booster Packs นะครับ

Tel P'Bob : 086-3347 348

 8 
 on: July 10, 2018, 02:30:20 PM 
Started by spy24hr - Last post by spy24hr
นักสืบ รับจ้างสืบชู้สาว ทีม Detective Spy24hr นักสืบมืออาชีพ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.spy24hr.com


ทำไมต้องเลือกนักสืบ SPY24HR

นักสืบเป็นผู้ตรวจสอบซึ่งโดยปกติจะเป็นสมาชิกของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย พวกเขามักจะรวบรวมข้อมูลเพื่อแก้ปัญหาอาชญากรรมโดยการพูดคุยกับพยานและผู้ให้ข้อมูลรวบรวมหลักฐานทางกายภาพหรือค้นหาระเบียนในฐานข้อมูล และปล่อยให้พวกเขาถูกตัดสินลงโทษในศาล นักสืบอาจทำงานให้ตำรวจหรือเอกชน นักสืบเป็นคนที่ได้รับใบอนุญาตหรือไม่มีใบอนุญาตที่สามารถแก้ปัญหาอาชญากรรมรวมถึงอาชญากรรมในอดีต โดยการตรวจสอบและประเมินหลักฐานและบันทึกส่วนบุคคลเพื่อค้นพบตัวตนและ / หรือที่อยู่ของอาชญากร

ในหน่วยงานตำรวจบางแห่งตำแหน่งนักสืบสามารถทำได้โดยผ่านการทดสอบเป็นลายลักษณ์อักษรหลังจากที่บุคคลหนึ่งคนใดมีคุณสมบัติครบถ้วนในการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในระบบตำรวจอื่น ๆ อีกหลายคน นักสืบ คือ ผู้จบการศึกษาจากวิทยาลัยที่เข้าร่วมโดยตรงจากชีวิตพลเรือนโดยไม่ต้องทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ชุดแรก บางคนคิดว่านักสืบทำงานที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงดังนั้นจึงต้องมีการฝึกอบรมที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์คุณสมบัติคุณวุฒิและความสามารถมากกว่าเจ้าหน้าที่เครื่องแบบ นักสืบไม่สามารถโต้แย้ง ไม่สามารถมีกระบวนการสั่งการแบบตำรวจได้ดีพอและจะพบว่ายากที่จะทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานที่เป็นเครื่องแบบ

บางคนเป็นบุคคลที่มีความเป็นส่วนตัวสูงและอาจเรียกได้ว่าเป็นผู้สืบสวนภาคเอกชนหรือเป็น ?ตาที่ไม่เคยหลับ? ? คำขวัญของสำนักงานนักสืบ Spy24hr หรือเรียกสั้นลงเหลือเพียง ?ตาส่วนตัว? ให้กับท่านก็เป็นได้

  • ข้อมูลไม่รั่วไหล  ?จรรยาบรรณ?? เป็นสิ่งที่เรายึดถือและปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเสมอมา ข้อมูลทุกอย่างของผู้ว่าจ้างจะถูกปกปิดเก็บรักษาเป็นความลับ ไม่ถูกนำไปเปิดเผยต่อฝ่ายตรงข้ามไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
  • รายงานผลวันต่อวัน  รายงานผลการทำงานแบบวันต่อวัน ด้วยหลักฐานจาก  ภาพถ่ายหรือไฟล์วีดีโอ มั่นใจได้ว่าทางเราทำงานให้กับท่านจริง
  • สถานที่ตั้งชัดเจน มีสถานที่ตั้งของสำนักงานเป็นหลักแหล่ง เพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกแก่ทางลูกค้า และเพื่อขอรับคำปรึกษาจากเราได้ฟรี
  • ราคาเป็นธรรม / ค่าใช้จ่ายไม่บานปลาย ราคาจ้างนักสืบขึ้นอยู่กับสิ่งที่ลูกค้าต้องการ โดยพิจารณาจากค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง หรือมีการเรียกร้องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หลังจากที่ได้รับมอบหมายงาน
  • รับผิดชอบไม่ทิ้งงาน ให้ความสำคัญของงานด้วยมาตรฐานเดียวกันเหมือนกันหมด ไม่ว่างานยากหรืองานง่าย เราจะทุ่มเทปฏิบัติงานให้กับท่านอย่างสุดความสามารถ ตามวัตถุประสงค์ที่ลูกค้าต้องการหรือตามข้อตกลงที่แจ้งไว้กับท่านตั้งแต่ต้น
  • บริการทั่วไทย มีทีมงานนักสืบมืออาชีพ พร้อมให้บริการทั่วประเทศ สามารถลงพื้นที่ปฏิบัติงานให้แก่ท่านได้ทันที
  • ติดต่อ/ปรึกษาฟรี 24hr พร้อมรับฟังและร่วมกันปรึกษาแก้ไขปัญหาเพื่อหาทางออกให้กับท่าน ได้ตลอดเวลา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

SPY24HR 085 677 1176 (ติดต่อโดยตรงเบอร์นี้เท่านั้น)

ไม่อยากเสียรู้นักสืบต้องอ่าน!
ปัจจุบันธุรกิจให้บริการงานสืบ หรือ นักสืบเอกชน ได้เกิดขึ้นอย่างมากมาย นั่นก็เพราะว่า ความต้องการของลูกค้าที่มาขอใช้บริการมีมากขึ้นกว่าเดิม จึงทำให้ธุรกิจรับจ้างสืบ เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและมีการแข่งขันกันอย่างสูง ปัจจัยนึงที่ลูกค้าให้ความสำคัญก็คือเรื่องของราคา มีไม่น้อยที่ลูกค้ามักจะพิจารณาเลือก จ้างนักสืบ โดยดูจากราคาเป็นหลัก อาชีพนักสืบก็ต้องมีต้นทุนเหมือนกับหลายๆอาชีพและเป็นต้นทุนที่ค่อนข้างสูงอยู่ไม่น้อยทีเดียว เพราะทุกอย่างต้องทำกันเป็นทีม ถ้าท่านเลือกใช้บริการนักสืบที่เสนอราคาถูกเกินจริง ท่านอาจจะได้นักสืบที่ทำงานให้กับท่านอย่างไม่มีประสิทธิภาพ หรือผลงานที่ได้รับไม่คุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไป ด้วยเหตุนี้จึงไม่อยากให้ทางผู้ใช้บริการนักสืบ คำนึงถึงเรื่องราคามาเป็นอันดับแรก เพราะยังมีปัจจัยอื่นที่ควรพิจารณามากกว่าเรื่องของราคา และที่สำคัญท่านอาจจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพที่แฝงตัวมาในอาชีพนักสืบ โดยใช้วิธี ทำเว็บไซต์ขึ้นมาจากผู้ให้บริการทำเว็บไซต์ฟรี หรือเปิดเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อหลอกลวงโดยเฉพาะ ทางเรา SPY24HR ได้ดำเนินการธุรกิจให้บริการงานสืบมาอย่างยาวนาน จึงให้ความสำคัญต่อความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับแรกและพร้อมจะรับฟังปัญหาของท่านและร่วมกันแก้ไขปัญหาเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน.

Quote
งานนักสืบเป็นงานบริการ หัวใจของงานบริการก็คือ การทำทุกอย่างให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า เราจึงมุ่งเน้นเรื่องความสะดวกของทางลูกค้าเป็นหลัก ท่านสามารถตกลงจ้างทีมนักสืบของเราได้ทั้งแบบไม่เปิดเผยตัวตนและแบบเปิดเผยตัวตนทางเราเป็นทีมงานนักสืบ ที่มีตัวตนจริง ท่านไม่ต้องกังวลว่าทางเราเป็นพวกหลอกลวงหรือไม่ ถ้าท่านไม่สะดวกเดินทางมาพบกับเรา ทางเราก็ยินดีอำนวยความสะดวกเดินทางไปพบกับท่าน หรือถ้าท่านมีเรื่องกลุ้มใจกับปัญหาที่ท่านกำลังเผชิญอยู่ ทางทีมงานนักสืบ SPY24Hr. ก็ยินดีให้คำปรึกษา แก่ท่านด้วยความเต็มใจ ท่านสามารถโทรมาสอบถามหรือขอคำปรึกษากับทางเราได้ตลอดเวลา 24 ชม.


Tel. 0856771176
Mail : [email protected]
http://www.spy24hr.com/

Tags. นักสืบ

 9 
 on: July 10, 2018, 11:20:27 AM 
Started by Tesco(black)Lotus - Last post by isengard
เดคสตอรมไนโมเดรินคงลดความเเรงลงมาหน่อย

 10 
 on: July 06, 2018, 01:37:03 PM 
Started by chayajom - Last post by chayajom
dig

Pages: [1] 2 3 ... 10
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2008, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!