AFTER2K Network : Thai Magic The Gathering Community
January 28, 2020, 02:27:35 PM *
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

Login with username, password and session length
News: เจ้าของร้านคนไหนต้องการมีบอร์ดร้านเป็นของตัวเอง เพื่อประกาศงานแข่ง หรือ ประกาศขายของ ปักหมุดกระทู้ คิดค่าบริการไม่แพงคร้าบ ปีละ 2,500 เท่านั้น ติดต่อผมได้ที่ [email protected] นะครับ
 
   Home   Help Search Login Register  

Pages: [1] 2   Go Down
  Print  
Author Topic: [OT] : Magic Fortress เกมออนไลน์ฝีมือคน after2k จ้า  (Read 41956 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
SU_Enchantress
Moderator
Mage
*****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 599« on: November 15, 2006, 03:51:15 PM »

เกมนี้เป็นเกมในระบบ PHP คือเล่นบน Web ได้เลยไม่ต้องลงโปรแกรม ที่ผมกับเพื่อนที่เคยอยู่ชมรม Magic ศิลปากรด้วยกัน ทดลองทำกันขึ้น ซึ่งรูปแบบเกมจะเป็นเกมแนววางแผน Fantasy ที่มีทั้งการต่อสู้กับผู้เล่นกันเอง และการสำรวจพื้นที่ล่ามอนเตอร์ ซึ่งในแต่ละพื้นที่จะมี Boss Monster MVP ทีหากชนะได้อาจโชคดีได้รับไอเท็มพิเศษ หรือเวทย์ประจำตัวของบอสนั้นๆมาใช้งาน


โดยขณะนี้เป็นการเปิดเซิฟ Open Beta เป็นเวลา 15 วันครับ ซึ่งในช่วงนี้จะเป็นการทดสอบระบบลงทะเบียนและระบบเกม หลังจากนั้นเราจะทำการเปิดจริงในวันที่ 30 พ.ย ครับ

เพื่อนๆที่สนใจสามารถเข้าไปเล่นได้ที่นี่ครับเนื้อเรื่อง

นานแสนนานมาแล้ว ณ แผ่นดินกว้างใหญ่ซึ่งถูกขนานนามว่า “Magi” ประเทศซึ่งประกอบด้วยคน 2 ประเภท คือ ชนชั้นปกครองที่เรียกว่า Sorcerer ผู้ถือกำเนิดมาพร้อมพรสวรรค์แห่งสายเลือด ที่เรียกว่า “พลังเวทย์”   พลังอันยิ่งใหญ่ที่ควบคุมสิ่งต่างได้ดังใจซึ่งเหล่า Sorcerer ใช้มันในการสร้างอำนาจ และปกครองเหล่า Norman ชนชั้นแรงงานที่ไร้ซึ่งพลังเวทย์ โดยมีป้อมปราการ (Fortress) เป็นเครื่องหมายแห่งความยิ่งใหญ่ของศักดินา

ซึ่งตลอดเวลานับพันๆปี เหล่า Sorcerer ก็ได้ขยายอำนาจของตนและปกครองทุกแว่นแคว้นใน Magi โดยมีกษัตริย์แห่งราชวงศ์ Evangelize ผู้ซึ่งสืบทอดพลังเวทย์ที่ยิ่งใหญ่มาแต่โบราณ...พลังที่ยิ่งใหญ่เพียงพอที่จะควบคุมจอมเวทย์ทั้งแผ่นดินเป็นประมุข และโดยพระปรีชาของบูรพกษัตริย์แต่ละรุ่น แผ่นดิน Magi จึงดำรงอยู่ได้ด้วยความสงบสุขตลอดมา

แต่ความสงบสุขที่ยืนยาวมานับพันๆปีก็ย่อมมีวันสิ้นสุด ด้วยเหตุการณ์ที่เหมือนฝันร้าย เมื่อองค์กษัตริย์ Gospel ที่ 3 ได้ทรงสิ้นพระชมน์โดยไร้ซึ่งรัชทายาทสืบบัลลังก์ ซึ่งก็หมายความว่า สายเลือดแห่งราชวงศ์ ซึ่งสืบทอดพลังเวทย์ที่ยิ่งใหญ่เพียงพอที่จะควบคุม จอมเวทย์ทั้งแผ่นดินได้หมดสิ้นไปแล้ว

เหมือนดังสัตว์ร้ายหิวโซที่หลุดจากกรงขัง Dark Lord Vermillion ดยุคแห่งตะวันตก ผู้นำแห่งเหล่า Sorcerer สายความมืด ได้ประกาศการกษฏในทันทีโดยพุ่งเป้ามาที่บัลลังก์กษัตริย์แห่ง Magi ทั้งยังเร่งรวบรวมกำลังพลทัพแห่งความมืด และทำพิธีกรรมอันชั่วร้ายเพื่อหยิบยืมอำนาจมาจากราชาปีศาจแห่งขุมนรกไฟเกฮาน่า นาม Massacre ,the Lord of Hell  เพื่อนำเหล่ามารร้ายจากนรกอย่าง Vampire มาร่วมกองทัพ เพื่อกรีฑาทัพมาโจมตีเมืองหลวง (Central City of Magi)

แต่แม้การจากไปของราชวงศ์จะนำมาซึ่งการกษฏ แต่ก็มีเหล่า Sorcerer จำนวนมากที่ยังคงซื่อสัตย์ต่อราชวงศ์ จึงได้รวมกำลังเป็นกลุ่มพันธมิตรสีขาว (Union of White) อันประกอบด้วยกองกำลังศาสนจักร เหล่า Paladin และ Sorcerer สายแสงสว่าง เข้าต่อต้านการขยายอำนาจของ Dark Lord Vermillion ซึ่งการต่อสู้ระหว่าง กลุ่มพันธมิตรสีขาว และกองทัพของ Dark Lord Vermillion นั้นกลับยืดเยื้อกว่าที่ใครจะคาดคิดเนื่องจากแม้ Dark Lord Vermillion จะทรงอำนาจ และมี ราชาปีศาจ Massacre คอยสนับสนุน แต่กำลังของกลุ่มพันธมิตรสีขาว ก็ไม่อาจดูแคลนได้ Lord Vermillion เสียเวลาเป็นปีๆ ในการพยายามที่จะบุกยึดป้อมปราการของกลุ่มพันธมิตรสีขาว แต่ก็ไม่คืบหน้าดังใจคิด เมื่อต้องเผชิญหน้ากับเวทแห่งแสง และเขตอาคมที่ทรงพลัง จนทำให้ Lord Vermillion ตัดสินใจสร้างป้อมปราการดำขึ้นตามเขตต่างๆเพื่อเป็นฐานในการลำเลียงเสบียง และเตรียมการบุกปราการขาว ซึ่งเหล่าพันธมิตรสีขาวเองก็ได้พยายามขัดขวางด้วยการบุกโจมตีป้อมปราการดำเป็นระยะๆ

แต่ในขณะที่สภาพของสงครามยังคงก่ำกึ่ง ก็ปรากฏกองกำลังที่ 3 จากนอกด่านทางเหนือ นั่นคือกลุ่มกองพันเพลิงแดง ( Legion of Red Flame) อันเป็นกองกำลังผสมของเหล่า Warlock ซึ่งเป็น Sorcerer ผู้มีพลังในการควบคุมสัตว์ร้าย และ กองกำลังของเหล่า Dwarf ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องจักรสงครามได้อาศัยช่วงเวลาที่เกิดความวุ่นวายภายใน Magi บุกรุกเข้ามา โดยมีเป้าหมายที่การยึดครองดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ของ Magi ซึ่งกลุ่มกองพันเพลิงแดงนี้นอกจากจะมีกำลังของเหล่านักรบเถื่อนที่แข็งแกร่ง และเครื่องจักรสังหารของ Dwarf แล้วยังมีไพ่ตายที่น่ากลัวอย่างมังกร Wyvern  สัตว์ร้ายที่ทรงพลังยากจะต่อกร

โดยอาศัยการโจมตีที่ดุดันและรวดเร็ว กองพันเพลิงแดง ได้ยึดครองพื้นที่ทางตอนเหนือของ Magi ส่วนใหญ่และเปลี่ยนป้อมปราการชายแดนเหล่านั้นเป็นฐานที่มั่น และโรงงานผลิตอาวุธของตน เปลวไฟและควันจากเตาหลอมของ Dwarf พวยพุ่งสู่ฟ้าจนเป็นสีแดงฉานอยู่ตลอดเวลาเพื่อเตรียมตัวสำหรับสงครามครั้งใหม่ในการขยายเขตแดนเพิ่มขึ้น โดยมีเป้าหมายอยู่ที่เขตเมืองหลวงของกลุ่มพันธมิตรสีขาว ซึ่งมีแหล่งแร่ และทรัพยากรธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ และเขตปกครองของ Lord Vermillion ที่แม้ตอนนี้จะกลายเป็นแผ่นดินแห่งความตายไปเสียแล้ว อันเป็นผลกระทบจากการใช้เวทแห่งความมืดในสงคราม และการนำทรัพยากรธรรมชาติมาเร่งสร้างยุทธโธปกรณ์โดยไม่สนใจผลต่อพื้นที่ แต่ก็มีราชาแห่ง Wyvern อันเป็นเป้าหมายของ Warlock ทุกคนหลับสงบอยู่

แต่ท่ามกลางปัญหาศึก 2 ด้านซึ่งนำความกลัดกลุ้มให้แก่สมาชิกของกลุ่มพันธมิตรสีขาว กลับมีความช่วยเหลือที่คาดไม่ถึงปรากฏขึ้นเมื่อกองทัพกลุ่มกองพันเพลิงแดงเริ่มเคลื่อนทัพผ่านช่องเขาทางตะวันออก แห่งแคว้น Blue Coast ก็ต้องพบการโจมตีสกัดกั้นอย่างหนักจนต้องล่าถอยจากฝีมือของเหล่า สมาคมนักเล่นแร่แปรธาตุ และ นักประดิษฐ์แห่งหอคอยอาคาเดีย (Union of Arcadian’s Alchemist & Inventor ) ซึ่งเหล่า Norman ที่กำลังค้นคว้าศาสตร์ที่ไม่มี Sorcerer ผู้ใดเข้าใจ พวกเขามาพร้อมกับ ปืนใหญ่บนรถรบที่ร้ายกาจไม่แพ้เวทมนตร์ ควบคุมยักษ์โลหะที่เคลื่อนไหวด้วยฟันเฟือง และบิดผันควบคุมมิติเวลาด้วยเครื่องจักรสายฟ้าที่ไม่มีผู้ใดรู้จัก  

ผลจากการถูกโจมตีกระทันหันด้วยอาวุธที่ไม่อาจเข้าใจทำให้การเดินทัพของกองพันเพลิงแดง ต้องชะงักลง ซึ่งจุดเพลิงแค้นให้กับทั้งเหล่า Warlock และ Dwarf ไม่ว่าจะเป็นความอับอายของ Warlock ที่ Wyvern ของตนไม่อาจบดขยี้ยักษ์โลหะได้ หรือความแค้นของ Dwarf ที่ได้เห็นเครื่องจักรที่ทรงประสิทธิภาพกว่าของตนทำให้เป้าหมายของกองพันเพลิงแดง เบนเป้าหมายไปที่หอคอยอาคาเดียแทน

ซึ่งช่วงเวลานี้เองที่ภายหลังได้ถูกกล่าวขานเป็นตำนานของมหาสงครามแห่งเวทมนตร์ ที่เหล่า Sorcerer และ Norman ทุกผู้ต่างเรียกขานว่า

Magic Fortress
มหาสงคราม 4 ปราการเวทย์ตัวอย่างดันเจี้ยนครับPoisonous Swamp

--------------------------------------------------------------------------------
ประวัติของพื้นที่
     Poisonous Swamp เป็นพื้นที่ที่เรียกได้ว่าอันตรายที่สุดแห่งหนึ่งของ Magi อยู่ทางตอนกลางของทวีป บริเวณแคว้น ริเวอร์เอล ตรงพรมแดนระหว่างเขตปกครองของ Lord Vermillion กับเขตปกครองของกลุมพันธมิตรสีขาว ลักษณะพื้นที่เป็นหนองน้ำพิษสลับกับป่าพรุ ซึ่งมีหมอกควันพิษปกคลุมพื้นที่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งกินพื้นที่ถึง 106 ตารางไมล์ ถือเป็นปราการธรรมชาติอย่างหนึ่งที่ทำให้การขยายอาณาเขตของ Lord Vermillion ในบริเวณนี้ต้องหยุดชะงัก เนื่องจากปัจจุบันนอกจากสภาพแวดล้อมที่มนุษย์ไม่สามารถอยู่อาศัยได้แล้ว ภายในพื้นที่ยังเต็มไปด้วยสัตว์เลื้อยคลานกินเนื้อ ปลิงดูดเลือดและสัตว์มีพิษนาๆชนิด รวมทั้งแมลงกินซากที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติออกล่าเหยื่อทุกชนิดที่เคลื่อนไหวได้
     เดิมพื้นที่นี้มิได้มีสถาพเป็นหนองน้ำแห่งความตายเช่นนี้ แต่เป็นป่าพรุธรรมชาติธรรมดา เพียงแต่เมื่อ Lord Vermillion เริ่มขยายอิทธิพลเข้าสู่พื้นที่แถบนี้ได้เล็งที่จะใช้ประโยชน์จากพื้นที่พรุในการเป็นแหล่งน้ำและเสบียงหลักของกองทัพในการเดินทัพต่อเข้าสู่แคว้นริเวอร์เอล เมื่อผืนป่าถูกรุกราน Dryad วิญญาณแห่งป่านาม Lyris และพญางูยักษ์ผู้พิทักษ์นาม Python ได้ทำการต่อสู้กับกองทหารของ Lord Vermillion อย่างกล้าหาญ โดย Lyris ใช้ประโยชน์จากความซับซ้อนของพื้นที่ให้เป็นประโยชน์ ใช้เวท Fog ทำให้เหล่าทหารของ Lord Vermillion หลงทางกระจัดกระจายกันก่อนจะลอบโจมตีด้วยเหล่าลูกสมุนของ Python ซึ่งก็คือเหล่าอสรพิษใหญ่น้อยนับหมื่นพัน
     ด้วยการจู่โจมครั้งนั้น Lord Vermillion ต้องเสียทหารไปถึง 4 กองพัน สร้างความโกรธแท้ให้พ่อมดเฒ่าเป็นที่สุด แต่ด้วยสภาพพื้นที่ที่รกทึบ และเป็นป่าพรุที่ไม่สามารถใช้การเผาป่าเพื่อขับไล่ศัตรูออกมายังที่โล่งได้ Lord Vermillion ตัดสินใจทำเรื่องที่อำมหิตเหลือจะกล่าวด้วยการใช้เวทย์ Abyssal Overlay ซ้อนมิติของป่าเข้ากับแดนมรณะ ป่าทั้งป่าเน่าเปื่อยลงในพริบตาและกลายเป็นหนองน้ำพิษแห่งความตายที่สิ่งมีชีวิตมิอาจอาศัยอยู่ได้ สิ่งมีชีวิตที่รอดอยู่ก็กลายพันธุ์วิปริตกลายเป็นสัตว์ร้ายที่เล่นงานทุกสิ่งที่เคลื่อนไหว
     หลังการทำลายล้างครั้งนี้ Lord Vermillion ซึ่งระบายโทสะเสร็จสิ้นแล้วก็ได้ถอนกำลังออกไป และเหตุการณืนี้ก็เป็นที่กล่าวขวัญถึงความน่ากลัวของ Dark Lord Vermillion ผู้ซึ่งหากไม่มีทางได้สิ่งใดมา ก็จะทำลายมันให้พินาศด้วยมือของตน ส่วน Lyris นั้นนางเป็นวิญญาณแห่งป่า เมื่อป่าแปดเปื้อนนางจึงกลายเป็นวิญญาณหลงทาง (Wayward Spirit ) ที่ไร้ซึ่งความคิด เฝ้าโจมตีทุกคนที่ล่วงล้ำเข้ามาในอาณาเขตของป่าตามสัญชาติญาณ ส่วนพญางูยักษ์ผู้พิทักษ์ Python ซึ่งรับผลของไอมรณะก็กลายเป็น Zombie Boa ที่เฝ้าติดตาม Lyris และโจมตีทุกคนที่เข้ามาทำร้ายนาง 1 นาย 1 บ่าวจึงวนเวียนอยู่ในบึงพิษแห่งความตายนี้ไปชั่วนิรันดร์ เพื่อรอใครซักคนที่จะมาปลดปล่อยตนจากพันธนาการแห่งคำสาปนี้Shrine of Flame Lord

--------------------------------------------------------------------------------
ประวัติของพื้นที่
     Shrine of Flame Lord (วิหารราชันย์แห่งเพลิง) เป็นโบราณสถานที่มีความสำคัญมากแห่งหนึ่งใน Magi ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเชิงภูเขาไฟ Hellfire ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือสุดของทวีป ใกล้กับหุบเขาเขี้ยวมังกร ตัวสถาปัตยกรรมเป็นวิหารขนาดใหญ่และงดงาม ซึ่งถูกสร้างขึ้นจากหินลาวาชนิดพิเศษของภูเขาไฟ Hellfire ที่แข็งแกร่งราวเหล็กกล้าโดยฝีมือการออกแบบ ก่อสร้าง และแกะสลักตกแต่งขอนายช่างชาว Dwarf จึงออกมาเป็นวิหารศิลาสีดำทมิฬที่ดูลึกลับมีมนต์ขลัง ตามกำแพงมีการแกะสลักลวดลายอธิบายถึงประวัติศาสตร์ของมหาสงครามขับไล่ความมืดอย่างปราณีต และโครงสร้างมีความแข็งแกร่งถึงขนาดที่แม้อยู่ท่ามกลางแรงสั่นสะเทือนและความร้อนของภูเขาไฟมาเป็นเวลาหลายพันปี หินทุกก้อนกระเบื้องทุกแผ่นคงความงดงามเป็นมันเงา ไม่แตกหักหรือหักพัง
     ด้านในวิหารเป็นอาศัยอยู่ของสิ่งมีชีวิตที่เก่าแก่ที่สุดของโลกตนหนึ่ง Pyromenos Dragon ,the Lord of Flame ปราชญ์มังกรผู้เป็นราชาแห่งเหล่ามังกรไฟทั่วทั้งแผ่นดินที่มีชีวิตอยู่มานานแสนนานก่อนที่จะมีผืนแผ่นดิน Magi เสียอีก
     Pyromenos เป็น มังกรโบราณซึ่งเป็นเผ่าพันธ์ที่ทรงภูมิปัญญา (ต่างกับ Wyvern ที่สติปัญญาค่อนข้างต่ำ) ซึ่งมีความสามารถในการใช้เวทย์มนตร์ระดับสูง และเมื่อรวมกับความสามารถทางกายภาพที่แข็งแกร่งของมังกรโบราณ ทำให้จัดว่าคู่ต่อสู้ที่มีความแข็งแกร่งระดับเทพเจ้าทีเดียว ซึ่งเวทย์ที่ Pyromenos ถนัดคือเวทย์แห่งเปลวเพลิง และนอกจากนั้นก็ยังมีเวทย์ Create Lava Golem ที่สามารถสร้างเหล่า Golem หินหลอมเหลวที่แข็งแกร่งออกมาขับไล่ผู้บุกรุก ซึ่ง Lava Golem เหล่านี้ยังสามารถใช้เวทย์มนตร์ได้ด้วยเช่นกัน
     ในอดีต Pyromenos เคยนำกองทัพ Lava Golem และเหล่า Wyvern ต่อสู้กับเหล่าปีศาจในมหาสงครามขับไล่ความมืด เคียงข้างปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์ Evangelize มาแล้ว ซึ่งทั้งสองได้สาบานคบหาเป็นสหายกันและเมื่อองค์ปฐมกษัตริย์สวรรคต Pyromenos ก็รับหน้าที่พิทักษ์ 1 ในเครื่องราชกุณภันฑ์ทั้ง 4 Archmage Wand ซึ่งองค์ปฐมกษัตริย์ทรงฝากฝังไว้ว่าเมื่อเชื้อสายของพระองค์สิ้นสุดลง และถึงเวลาที่กลียุคย่างกรายเข้ามาอีกครั้ง ก็ให้ Pyromenos มอบให้เครื่องราชกุณภันฑ์แก่ผู้มีความเหมาะสมที่จะเป็นราชันย์คนต่อไป ดังนั้นเมื่อสงคราม 4 ปราการเวทย์เริ่มทวีความตึงเครียดขึ้น จึงมีผู้กล้ามากมายเข้าพบ Pyromenos เพื่อหวังแย่งชิงเครื่องราชกุณภันฑ์ แต่ก็ไม่อาจโค่นล้มราชามังกรผู้นี้ลงได้จนในปัจจุบัน Pyromenos ยังคงหวังว่าซักวันจะมีผู้ที่คู่ควรต่อเครื่องราชกุณภันฑ์นี้มาปรากฎต่อหน้าเขา เพื่อที่เขาเองจะได้ทำตามคำสัญญาที่ให้ว่ากับสหายรักของได้เสียที
Logged

สุดท้ายแล้ว...ความชั่วร้ายจะชนะ

DoDeCaPod
Dark Side Member
High Wizard
*****

จิตพิสัย : 4
Offline Offline

Posts: 2,675


ด้วยพลังแห่ง ป่า!


« Reply #1 on: November 15, 2006, 04:29:13 PM »

เล่นยังไงอะครับ เข้าไปอ่านแล้วทำตามวิธีการเล่นแล้ว พอกดโจมตีมันไม่ขึ้นว่าโจมตีเลย มันขึ้นว่า EXP ลดลง -*-
Logged


เอ๋!?
Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #2 on: November 15, 2006, 04:51:17 PM »

ลองเล่นดูแล้วครับ พยายามทำความเข้าใจระบบอยู่ -  -a
Logged

Chator Curtis
Darkside Gateway
PlaneWalker
*

จิตพิสัย : 2
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 9,997« Reply #3 on: November 15, 2006, 05:06:40 PM »

ลองสิล่ะ
Logged
SU_Enchantress
Moderator
Mage
*****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 599« Reply #4 on: November 15, 2006, 05:22:03 PM »

ตอนนี้ใครเล่นหอไฟ ขอภัยด้วยครับมีบักเกิดขึ้นในตอนโจมตีกำลังแก้ไขอยู่

ป.ล อย่าลืมเซทเวทตี กับกันบ้านนะครับ (แนะนำว่าไปตีเวทย์ + 2 + 3 ไว้จะเก็บ Lv. เร็วขึ้น)
Logged

สุดท้ายแล้ว...ความชั่วร้ายจะชนะ

xyz2003
Novice
*

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 91« Reply #5 on: November 15, 2006, 05:36:37 PM »

ลองเล่นดูแล้วสนุกดีนะคับ

ว่าแต่หาของแปลกๆจากที่ไหนหว่า

แล้วดันไปนยังไงหรือคับ

ตอนนี้ก็ตีหอคอยอื่นไปเรื่อยๆ (หอคอยอื่นๆ นี่เป็น คนทั้งหมดเลยหรือ)
Logged

DoDeCaPod
Dark Side Member
High Wizard
*****

จิตพิสัย : 4
Offline Offline

Posts: 2,675


ด้วยพลังแห่ง ป่า!


« Reply #6 on: November 15, 2006, 06:25:10 PM »

เล่นไฟอะ จาแก้เส็ดตอนไหนอ่า  :cry:
Logged


เอ๋!?
LeGioN
Mage
***

จิตพิสัย : -3
Offline Offline

Posts: 634« Reply #7 on: November 15, 2006, 08:57:43 PM »

กำลังลองตีหอคอยไปเรื่อยๆ

รู้สึกจะโดนคนในบอร์ดตีด้วยละ ชิ ........
Loggedในโลกนี้ไม่มีคนดีหรือคนชั่ว...
มีแต่คนที่รู้สามัญสำนึกน้อยหรือมากเท่านั้น...
lokachet
Novice
*

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 107« Reply #8 on: November 15, 2006, 08:59:09 PM »

สมัคร 20 นาทีแย้วนังไม่ส่งเมลมาเยย - -"
Logged
[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #9 on: November 15, 2006, 09:05:47 PM »

เออ Hunt ใช้ไงอ่ะคับ -*- ว่าแต่ใครชื่ออะไรกันมั่งอ่ะ อิอิ
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

moonoi
Mage
***

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 939« Reply #10 on: November 15, 2006, 10:06:27 PM »

i can't findนายพล Fray ,the White Paladin. Please tell me how to pass quest number2
Logged

ซื้อขายการ์ดสะดวกบิ๊กเมจิค และ ตามเส้น MRT เท่านั้น
ShinyMan
Magic Designer
MVP
PlaneWalker
*

จิตพิสัย : 6
Offline Offline

Posts: 7,092« Reply #11 on: November 15, 2006, 11:58:35 PM »

ยืนยันการหลอมหินเวทย์ ---> OK

การหลอมล้มเหลว!

ยืนยันการหลอมหินเวทย์ ---> OK

การหลอมล้มเหลว!

ยืนยันการหลอมหินเวทย์ ---> OK

การหลอมล้มเหลว!

ยืนยันการหลอมหินเวทย์ ---> OK

การหลอมล้มเหลว!

ยืนยันการหลอมหินเวทย์ ---> OK

การหลอมล้มเหลว!

ยืนยันการหลอมหินเวทย์ ---> OK

การหลอมล้มเหลว!ว๊ากๆๆๆๆๆ อะไรกันว้อย
Logged

Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #12 on: November 16, 2006, 12:51:20 AM »

เพิ่มตังหรือยังล่ะท่าน ไม่งั้นก็ติดแค่40%

ถ้าเพิ่มก็เป็น70%

เอ่อ Quest 2 ที่ให้ไปตีป้อมอะไรนั่น ผมเล่นหอมืดตีหอขาวนั่นยังไงก็ไม่แตกครับ ยิงโดน 0 โอ้ว พระเจ้า
Logged

moonoi
Mage
***

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 939« Reply #13 on: November 16, 2006, 01:31:29 AM »

มีคำถามมากมาย อยากจะถาม
1.เควสที่สองผ่านยังไงครับ ผมหานายพลFray ,the White Paladin. ไม่เจออ่ะครับ ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน
2.hunt-การสำรวจพื้นที่ทำยังไงถึงจะเข้าได้ครับ เห็นเข้ากี่ทีก็ไม่มีอะไรขึ้นมาเลย
3.การตีหอคอยแล้วได้เงินวัดจากอะไรครับ ถ้าต้องการเงินเพิ่มขึ้นจากการตีหอคอยต้องวิธีการอย่างไรครับ
4.นอกจากการตีหอคอยกับขายของที่ตลาดแล้ว มีวิธีทำเงินอย่างอื่นไหมครับ
Logged

ซื้อขายการ์ดสะดวกบิ๊กเมจิค และ ตามเส้น MRT เท่านั้น
EndlessWurm
Mage
***

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 484« Reply #14 on: November 16, 2006, 02:58:19 AM »

ผมทำ Quest 2 ผ่านแล้วนะครับ ผมเล่นฝ่ายมืดครับ
ตอนตีหอคอยแตก ผม Lv.8 ครับ มีเทคนิคนิดหน่อยครับ

คุณ Toshi Lv. เท่าไรครับ และใช้เวทย์อะไรครับ Lv. เท่าไรบ้างครับ เดี๋ยวผมจะช่วยแนะนำให้

คุณ moonoi ครับขอตอบเป็นข้อๆนะครับ
1. รู้สึกว่าจะอยู่ในคอลัมน์ โจมตีหอคอยคนอื่นนะครับ อยู่ในกรอบบนที่ใช้ searh คอหอย
2. ต้องLv.10 ถึงจะใช้งานได้ (ก่อนใช้งานมีQuestให้ทำด้วย และอาจจะต้องผ่านQuest2แล้วด้วย)
3. ยิ่งหอคอย Lv สูงก็จะยิ่งเยอะ แต่เพิ่มขึ้นจาก Lv ต่ำไม่มาก
4. ทำ Quest บางอันก็จะได้ หรือ Login เข้าเป็นครั้งแรกของแต่ละวันก็จะได้ ประมาณ 50,000
Logged
moonoi
Mage
***

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 939« Reply #15 on: November 16, 2006, 03:51:10 AM »

ขอบคุณ คุณEndlessWurmมากครับ ว่าแต่ว่าการเล่นต่างฝ่ายจะมีเควสต่างกันเหรอครับ :?
Logged

ซื้อขายการ์ดสะดวกบิ๊กเมจิค และ ตามเส้น MRT เท่านั้น
SU_Enchantress
Moderator
Mage
*****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 599« Reply #16 on: November 16, 2006, 09:14:37 AM »

Quote from: "moonoi"
มีคำถามมากมาย อยากจะถาม
1.เควสที่สองผ่านยังไงครับ ผมหานายพลFray ,the White Paladin. ไม่เจออ่ะครับ ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน
2.hunt-การสำรวจพื้นที่ทำยังไงถึงจะเข้าได้ครับ เห็นเข้ากี่ทีก็ไม่มีอะไรขึ้นมาเลย
3.การตีหอคอยแล้วได้เงินวัดจากอะไรครับ ถ้าต้องการเงินเพิ่มขึ้นจากการตีหอคอยต้องวิธีการอย่างไรครับ
4.นอกจากการตีหอคอยกับขายของที่ตลาดแล้ว มีวิธีทำเงินอย่างอื่นไหมครับ


1. เควส 2 จะเริ่มเควสที่หน้าโจมตีหอคอยอื่นครับ พอ Lv. ถึงเควสจะออกมาเอง (วิธีหอแห่งโดริล ให้ใช้เวทย์แรงที่สุดของเราระดมยิงครับใครเล่นสีขาวแนะนำให้ใช้วิธีชาร์จยิง ส่วนไฟให้ Burn มันเลยแล้ว Ex Burn ส่วนมืดแนะนำให้ใช้ Dark Combo ครับ)

2. พอ Lv. 10 จะมีเควสให้ที่หน้าสำรวจให้เราไปจัดการก็อบลิน ชื่อ Booby ครับ พอเคลียร์แล้วจะมีสิทธิซื้อแผนที่เข้าพื้นที่นั้นๆ

3. วัดจากจำนวนเงินของเจ้าของหอ + ความห่างของ lv. คนตีกับเป้าหมายครับ ยิ่ง Lv. ห่างมากเงินจะได้มาก และยิ่งตีหอ lv. สูงเงินก็จะมากขึ้น (วิธีเพิ่มเงินอีกแบบคือไปตีหอที่ท่าทางเงินเยอะ ส่วนแบ่งจะมากขึ้น)

4. จะมีเงินรายวันให้ตามระดับ Lv. รับเหมือนภาษีที่เราได้จากพื้นที่ปกครองของเรา

ป.ล ถ้าตอนนี้ล่ะก็ทุกหอเควสเหมือนกันครับ แต่ชื่อ nPC อาจต่างกัน
Logged

สุดท้ายแล้ว...ความชั่วร้ายจะชนะ

SU_Enchantress
Moderator
Mage
*****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 599« Reply #17 on: November 16, 2006, 09:31:45 AM »

Quote from: "xyz2003"
ลองเล่นดูแล้วสนุกดีนะคับ

ว่าแต่หาของแปลกๆจากที่ไหนหว่า

แล้วดันไปนยังไงหรือคับ

ตอนนี้ก็ตีหอคอยอื่นไปเรื่อยๆ (หอคอยอื่นๆ นี่เป็น คนทั้งหมดเลยหรือ)


พวกของแปลกถ้าเป็นไอเท็มต้องล่ามอนที่หน้า Hunt นะครับ

ส่วนการลงดันที่หน้า Hunt ต้องเคลียร์เควส 3 ก่อนถึงจะซื้อแผนที่ ที่เป็นกุญแจลงดันได้

ป.ล หอทุกหอคนล้วนๆนะครับเข่นหอไหนมากๆระวังเจอรุมนะ
Logged

สุดท้ายแล้ว...ความชั่วร้ายจะชนะ

Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #18 on: November 16, 2006, 05:57:34 PM »

ผมเลเวล 10 ครับ มีเวทย์Darkcombo Lv 3 ครับ ที่เหลือก็ lv 1หมด ไม่มีเวทย์พิศดาลนอกเหนือจากที่ขายตามร้าน

ปล.แกล้งคุณDoDeCaPodไปหลายดอกเลยอิอิ อย่าโกรธกันน้า
มีเคล็ดลับตีพวกเลเวลเท่ากันไหมครับ ตอนนี้ตีแต่พวกเลเวล 3 ครับ
Logged

[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #19 on: November 16, 2006, 06:26:54 PM »

Quote from: "Toshi_Umezawa"
ผมเลเวล 10 ครับ มีเวทย์Darkcombo Lv 3 ครับ ที่เหลือก็ lv 1หมด ไม่มีเวทย์พิศดาลนอกเหนือจากที่ขายตามร้าน

ปล.แกล้งคุณDoDeCaPodไปหลายดอกเลยอิอิ อย่าโกรธกันน้า
มีเคล็ดลับตีพวกเลเวลเท่ากันไหมครับ ตอนนี้ตีแต่พวกเลเวล 3 ครับ


หาหอที่ตั้งป้องกันไม่ดีคับ แล้วก็ระดมเวียนตี อิอิ ม่ะคืนเนียนตีหอเวล 6-7 ที่ตั้งป้องกันไม่เป็นกระหน่ำเลย พยายามจำชื่อเจ้าของหอไว้อ่ะคับ ว่าเราตีคนไหนชนะบ้าง ก็จะได้ไปตีสบาย ๆ ส่วนคนไหนที่ไปตีแล้วแพ้ก็ดูหน่อยว่าแพ้แบบหลุดไหม ถ้าไม่หลุดก็อาจจะปรับเวทย์นิดนึงแล้วไปตีใหม่คับ

ปล. เกลียดหอแสงที่ยื้อให้เสมอที่สุด ทำไปได้ Peaceful momnet > Enhance Heal > Heal ๆๆๆๆๆ ยิงเข้าทีละ 38 มัน Heal 55 -*-
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #20 on: November 16, 2006, 06:28:26 PM »

เออ ในบอร์ดนี้ใครใช้ชื่อ Crosis เปล่าอ่ะคับ แฮ่ มาท้าทายตีป๋มเรอะ อิอิ ป๋มอาฆาตแค้นแบบงูนะ (หุหุ แค้นนี้ฝังลึก)
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #21 on: November 16, 2006, 06:56:12 PM »

ผมเองครับ คุณLittle ตีลองของไปงั้นๆแหละ ส่วนมากตีพวกเลเวล 1 ,2,3

ที่เคยตีก็มีคุณEndlesswurm     Little     แล้วก็ DoDecaPod
 คนนี้โดนเยอะหน่อยเพราะเลเวล 1 ผมไม่ค่อยดูชื่ออ่ะ ใครตีได้ก็ตี
ขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ผมตีขำๆลองของไปงั้นแหละ

ปล.เจอเลเวล 3 ยิงDark Shot lv 5 ครับ ไปเอาตังมาจากไหนเนี่ย
Logged

nott
Mage
***

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 862« Reply #22 on: November 16, 2006, 07:21:33 PM »

ตีอยู่ดีดี มีเวทย์หายด้วยหรอครับ

ตีเสร็จ กดเข้า จัดลำดับเวทย์

เวทย์ที่พึ่งใช้ตีปราสาทไปมะกี้ ในช่องมันกลายเป็น "ยังไม่ได้เลือกเวทย์"
Logged


Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #23 on: November 16, 2006, 07:52:54 PM »

ท่าทางคุณLittle จะแค้นมาก ตีมา 2 รอบแล้ว
Logged

ShinyMan
Magic Designer
MVP
PlaneWalker
*

จิตพิสัย : 6
Offline Offline

Posts: 7,092« Reply #24 on: November 16, 2006, 07:57:04 PM »

เหอๆ ป้องกันตัวจากคุณ Little สำเร็จ Tongue
Logged

Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #25 on: November 16, 2006, 07:59:02 PM »

คุณLittleครับ ผมผิดไปแล้วครับ ยกโทษให้ผมด้วย :cry:
ว่าแต่คุณShinyManรู้ได้ไงอ่ะ 8O
Logged

[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #26 on: November 16, 2006, 07:59:14 PM »

ตีไปงั้น ๆ แหละคับ อิอิ กระชับมิตร A2k Tongue ตอนนี้เก็บเงินปั๊มเวลเวทย์อยู่ ผสมแตกไปบ่อยมาก -*- +30% ไม่ช่วยอะไรเลยยย T-T

ปกติผมจะสอยแต่หอแสงอ่ะคับ กะพวกหอที่ไม่ตั้งป้องกัน แหะ ๆ
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #27 on: November 16, 2006, 08:02:19 PM »

Quote from: "Toshi_Umezawa"
ผมเองครับ คุณLittle ตีลองของไปงั้นๆแหละ ส่วนมากตีพวกเลเวล 1 ,2,3

ที่เคยตีก็มีคุณEndlesswurm     Little     แล้วก็ DoDecaPod
 คนนี้โดนเยอะหน่อยเพราะเลเวล 1 ผมไม่ค่อยดูชื่ออ่ะ ใครตีได้ก็ตี
ขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ผมตีขำๆลองของไปงั้นแหละ

ปล.เจอเลเวล 3 ยิงDark Shot lv 5 ครับ ไปเอาตังมาจากไหนเนี่ย


งือ ยังน้อยไปคับ ม่ะคืนผมเจอเวล 5 Dark shot 7 -*- หลอนกว่าเยอะ
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #28 on: November 16, 2006, 08:03:40 PM »

ผมตีแต่หอมืดอ่ะ หอแสงเจอพลังปิ๊ดแล้วจิตใจห่อเหี่ยว

ส่วนมากไปป๊มตังกับพวกเลเวล 1-3 เหอๆ ตอนนี้ลองหาขาประจำแบบที่บางท่านแนะนำมา

ว่าแต่คุณEndlesswurmครับ ตีไอหอคอยรักษาการณ์แห่งโดริล บ้านี่ยังไงอ่ะครับ -*-

แล้วตอนรุกกับรับDamageนี่เท่ากันไหมครับ? ถ้าเป็นเวทย์เดียวกัน
Logged

[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #29 on: November 16, 2006, 08:16:26 PM »

ไม่เท่าคับ ขึ้นอยู่กะพลังป้องกันของแต่ละหอด้วย แหะ ๆ หอโดริลเหรอ ผมอัพ Dark mastery แล้วก็ Berserk 2 แล้วยิงรัว ๆ เลย อิอิ หอแสงคงต้องเอา mana explosion ใส่มั้งคับ อิอิ
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #30 on: November 16, 2006, 08:33:33 PM »

ยิงกับเวทย์อะไรอ่ะครับ
Logged

BoBo1
Certified Judge Level 2
High Wizard
*

จิตพิสัย : 1
Offline Offline

Posts: 1,968« Reply #31 on: November 16, 2006, 08:40:45 PM »

คุณ DoDeCaPod มาตีผมก่อน ระวังผมเอาคืนน้า หึๆ
Logged
DoDeCaPod
Dark Side Member
High Wizard
*****

จิตพิสัย : 4
Offline Offline

Posts: 2,675


ด้วยพลังแห่ง ป่า!


« Reply #32 on: November 16, 2006, 08:44:20 PM »

Quote from: "BoBo1"
คุณ DoDeCaPod มาตีผมก่อน ระวังผมเอาคืนน้า หึๆ


เหอะๆ โทดทีครับ พอดีกำลังไล่ผลาญ TU อยู่ เห็นหอแสงแล้วบู้หมดเลย
Logged


เอ๋!?
[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #33 on: November 16, 2006, 09:05:21 PM »

Quote from: "Toshi_Umezawa"
ยิงกับเวทย์อะไรอ่ะครับ


ของผมเหรอคับ ?? หอแสงคงต้อง Mana Explosive มั้ง แล้วก็ recovery สัก 3 ที ก็บูมอีกรอบ บูมสัก 3 รอบก็น่าจะตาย (มั้ง) เพราะเวทย์อื่นคิดว่ายิงแทบไม่เข้าเลยมั้ง ยิงเบามาก -*-

ปล. dodecapod ชื่อนี้เลยเปล่าคับ อิอิ เด๋วไปบู๊ ว่าแต่คุงโบโบ้ชื่อไรอ่า เด๋วไปตีกระชับมิตร อิอิ
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #34 on: November 16, 2006, 09:14:00 PM »

โห ผมจะไปหาจากไหนล่ะนั่น -*- แงบๆ
Logged

[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #35 on: November 16, 2006, 09:56:59 PM »

แลกกะร้านเวทย์โลด อิอิ
คุง Shinyman มาตีป๋มเหยอ คิคิ
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

LeGioN
Mage
***

จิตพิสัย : -3
Offline Offline

Posts: 634« Reply #36 on: November 16, 2006, 10:15:41 PM »

กลับบ้านมาเปิดเช็ค.....

20:13:16 darkserpent ป้องกันสำเร็จ 0 -
19:59:42 darkserpent ป้องกันสำเร็จ 0 -
19:33:22 ShinyMan ป้องกันสำเร็จ 0 -
18:01:19 EndlessWurm ป้องกันไม่สำเร็จ 304 -
15:57:57 EndlessWurm ป้องกันสำเร็จ 0 -

/me ทำท่าชัยชนะ = =v
Loggedในโลกนี้ไม่มีคนดีหรือคนชั่ว...
มีแต่คนที่รู้สามัญสำนึกน้อยหรือมากเท่านั้น...
Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #37 on: November 16, 2006, 10:26:05 PM »

ตีคุณLegion ไม่เข้าแหะ แงบๆ

วันนี้ดวงดีแลกของขึ้นวุ้ย ได้Dark Rift 2 กับ Remove Charge 1

เมื่อวานแลกBerserk ได้ Fog แลกFog ได้Dark Shot เลิกครับ
Logged

EndlessWurm
Mage
***

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 484« Reply #38 on: November 16, 2006, 10:32:10 PM »

ตอบคุณ Toshi ตอนผมตีหอคอยนั้น ผม Lv.8 ครับ โดยใช้เวทย์ดังนี้ครับ
1.Decrease Defence Lv2  
2.Berserk Lv.2  
3.-10 Night Raid  Lv2 [หรือ 3 จำไม่ได้แล้วครับ]
ที่สำคัญต้องตี ตอนกลางคืนเท่านั้นครับ
Logged
Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #39 on: November 16, 2006, 10:33:43 PM »

ขอบคุณมากครับ
Logged

BoBo1
Certified Judge Level 2
High Wizard
*

จิตพิสัย : 1
Offline Offline

Posts: 1,968« Reply #40 on: November 16, 2006, 10:36:14 PM »

ผมชื่อ bobo นี่ล่ะครับ

ง่าๆ เพื่อนกานในบอร์ดจามาตีการทามม้าย
Logged
[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #41 on: November 16, 2006, 10:54:19 PM »

ตีกระฉับมิตรไงคับคุงโบโบ้ อิอิ ตอนนี้กำลังวนตีบ้านไม่ตั้งป้องกันอยู่ อุอุ เก็บเงิน กะ exp เนียน รอบละ 10k Tongue

Quote
ตอบคุณ Toshi ตอนผมตีหอคอยนั้น ผม Lv.8 ครับ โดยใช้เวทย์ดังนี้ครับ
1.Decrease Defence Lv2
2.Berserk Lv.2
3.-10 Night Raid Lv2 [หรือ 3 จำไม่ได้แล้วครับ]
ที่สำคัญต้องตี ตอนกลางคืนเท่านั้นครับ


ผมตีตอนกลางวันเลยอ่ะ -*- ตอนเวล 8 ตีแล้วดันเหลือ 34 แอบเซ็ง >_<
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #42 on: November 16, 2006, 11:00:18 PM »

แตกแล้วครับคุณEndlessWurm ขอบคุณมาก ตามสูตรแป๊ะ Cheesy
Logged

ShinyMan
Magic Designer
MVP
PlaneWalker
*

จิตพิสัย : 6
Offline Offline

Posts: 7,092« Reply #43 on: November 16, 2006, 11:09:30 PM »

เหอๆ ตีป้อมแตกแล้วจ้า ใช้เวทย์ดังนี้จ้า

แรกสุด up Dark mastery ก่อน

Berserk lv.2
Berserk lv.2
Dark Shot lv.3 x 6 รอบ

ในที่สุดก็พังมานได้ซะที
Logged

moonoi
Mage
***

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 939« Reply #44 on: November 17, 2006, 02:36:27 AM »

มีคำถามมาอีกแล้วครับ
1.ค่าทักษะนั้นสามารถเพิ่มได้ด้วยวิธีไหนบ้างครับ
2.พวกทรัพยากร(ขอนไม้,ก้อนหิน,เหล็ก ฯลฯ)สามารถหาได้จากไหนครับ
Logged

ซื้อขายการ์ดสะดวกบิ๊กเมจิค และ ตามเส้น MRT เท่านั้น
serpent
High Wizard
*****

จิตพิสัย : 44
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 2,521

กูอยากกระทืบม้า


« Reply #45 on: November 17, 2006, 07:33:06 AM »

ทำไงอะผมยังป้องกันไม่สำเร็จสักที
Logged

serpent
High Wizard
*****

จิตพิสัย : 44
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 2,521

กูอยากกระทืบม้า


« Reply #46 on: November 17, 2006, 08:04:20 AM »

item  dark mastery ไปเอาจากไหนอ่ะคับ
Logged

SU_Enchantress
Moderator
Mage
*****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 599« Reply #47 on: November 17, 2006, 08:43:34 AM »

Quote from: "moonoi"
มีคำถามมาอีกแล้วครับ
1.ค่าทักษะนั้นสามารถเพิ่มได้ด้วยวิธีไหนบ้างครับ
2.พวกทรัพยากร(ขอนไม้,ก้อนหิน,เหล็ก ฯลฯ)สามารถหาได้จากไหนครับ


ค่าทักษะจะได้ทุกๆ 9 Lv. ครับ

ส่วนทรัพยากรมีวิธีได้มาคือล่ามอนเตอร์ใน Hunt

ป.ล ใครเล่นหอมืดแล้วอยากใช้เวทย์เวลากลางวันได้ให้รอดูผังสกิลครับ มีท่าให้ใช้เวทย์กลางคืนตอนกลางวันได้ตอน Job 10
Logged

สุดท้ายแล้ว...ความชั่วร้ายจะชนะ

SU_Enchantress
Moderator
Mage
*****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 599« Reply #48 on: November 17, 2006, 08:44:16 AM »

Quote from: "serpent"
item  dark mastery ไปเอาจากไหนอ่ะคับ


เป็นสกิลครับ อัพได้ที่หน้าทักษะ
Logged

สุดท้ายแล้ว...ความชั่วร้ายจะชนะ

Kimamon
Apprentice
**

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 169


« Reply #49 on: November 17, 2006, 08:56:36 AM »

ทำไมผมตั้งชุดเวทย์โจมตีได้แค่ชุดเดียวอ่ะครับ ดูในวิธีการเล่นลัด เห็นมันตั้งได้ตั้งสี่ห้าชุดเวทย์แหน่ะ  :?:
Logged

[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #50 on: November 17, 2006, 08:58:09 AM »

Quote from: "Kimamon"
ทำไมผมตั้งชุดเวทย์โจมตีได้แค่ชุดเดียวอ่ะครับ ดูในวิธีการเล่นลัด เห็นมันตั้งได้ตั้งสี่ห้าชุดเวทย์แหน่ะ  :?:


เพราะเค้าจ่าย VIP ซื้อช่องเวทย์ไงคับ Cheesy .

Quote
ป.ล ใครเล่นหอมืดแล้วอยากใช้เวทย์เวลากลางวันได้ให้รอดูผังสกิลครับ มีท่าให้ใช้เวทย์กลางคืนตอนกลางวันได้ตอน Job 10


อุบ Job 10 เลยเหรอ ได้ skill ทุก ๆ 9 เลเวล ก็ .... Lv 90 -*- แม่เจ้า
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

SU_Enchantress
Moderator
Mage
*****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 599« Reply #51 on: November 17, 2006, 09:03:00 AM »

แอบ Spoil บอกสำหรับหอมืด ถ้าเล่นสาย Death Tower

1. มีสกิลที่ใช้ Dark Rift แล้วเราเจ็บน้อยกว่าอีกฝ่าย (จริงเวทย์นี้มี Combo กับเวทย์สาย Blood ด้วย)
2. มีสกิลทำให้ Night Raid แรงขึ้น 25% ที่ Lv. 8
3. มีสกิลใช้เวทย์กลางวันได้ที่ Lv. 10
4. มีสกิลเพิ่มพลังโจมตีเยอะ....................................มาก
Logged

สุดท้ายแล้ว...ความชั่วร้ายจะชนะ

Kimamon
Apprentice
**

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 169


« Reply #52 on: November 17, 2006, 09:45:04 AM »

ผมจะดูทรัพยากรทั้งหมดที่ผมมีได้ไงอ่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นหินเวทย์มนต์ ขอนไม้ หรือ ทรัพยากรอื่นๆ อ่ะครับ มีหน้าจอรวมสรุปให้ดูหรือเปล่าครับ พอดีเพิ่งทำเควสที่สองสำเร็จ แล้วได้ทรัยากรแบบสุ่มมา แต่ไม่รู้ว่าได้อะไรมาอ่ะครับ  :oops:
Logged

SU_Enchantress
Moderator
Mage
*****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 599« Reply #53 on: November 17, 2006, 10:42:35 AM »

Quote from: "Kimamon"
ผมจะดูทรัพยากรทั้งหมดที่ผมมีได้ไงอ่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นหินเวทย์มนต์ ขอนไม้ หรือ ทรัพยากรอื่นๆ อ่ะครับ มีหน้าจอรวมสรุปให้ดูหรือเปล่าครับ พอดีเพิ่งทำเควสที่สองสำเร็จ แล้วได้ทรัยากรแบบสุ่มมา แต่ไม่รู้ว่าได้อะไรมาอ่ะครับ  :oops:


ดูได้ที่หน้าร้านอุปกรณ์ครับ จะบอกไว้ว่าเรามีวัตถุดิบอะไรอยู่บ้าง (ต้องแปรรูปก่อนนะ)

ป.ล แอบเอาเควส 5 มาบอกเป็นเควสเลื่อนยศครับ

เงื่อนไข :
1.   จะได้รับเควส์เมื่อ Lv. 50
2.   จะต้องรวบรวมแต้มบอส + สะสมคะแนนการบุกให้ได้ถึงระดับหนึ่ง จะได้เลื่อนยศ
3.   เมื่อเลื่อนยศจะได้ ยศเป็นคำนำหน้าชื่อ และ  Item  คือ หินเวทย์ระดับ 5 แบบสุ่ม 3 ก้อน
4.   ยศจะพัฒนาตามลำดับ Sir - Baron - Viscounts - Count  - Marquess  - Duke  ยิ่งสูงจะได้เงินรายวันเยอะขึ้นทีละ 10 %  แต่หากเป็น Duke จะได้เงินรายวันเพิ่มขึ้น 80 % ต่อวัน
5.   เงื่อนไขขั้นที่ 1 คือ โจมตีหอคอยอื่นให้ชนะได้ 300 ครั้ง และล่าบอสได้ 10 ตัว (เมื่อเลื่อนระดับระบบจะ Reset การนับใหม่)
6.   เงื่อนไขการอัพเกรดขั้นต่อไปจะยากแบบทวีคูณ
Logged

สุดท้ายแล้ว...ความชั่วร้ายจะชนะ

xyz2003
Novice
*

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 91« Reply #54 on: November 17, 2006, 03:48:42 PM »

แผนที่ธรรมดาของ Magi Graveyard (ใช้เงิน 10,000)
แผนที่นักผจญภัยสำหรับ Magi Graveyard (ราคา 200,000)

แผนที่ 2 อันมีไรแตกต่างกันบ้างอะคับ  ราคาต่างกันเยอะจัง
Logged

SU_Enchantress
Moderator
Mage
*****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 599« Reply #55 on: November 17, 2006, 04:07:46 PM »

แผนที่ธรรมดาของ Magi Graveyard (ใช้เงิน 10,000)
แผนที่นักผจญภัยสำหรับ Magi Graveyard (ราคา 200,000

แผนที่ธรรมดา ไม่เพิ่มอัตราเจอบอสครับ (อัตราเจอ 5%)

แผนที่นักผจญภัย เพิ่มอัตราเจอบอส 20 % สำหรับคนล่าบอสน่าใช้อันนี้ครับ

ส่วนแผนที่ VIP เพิ่มอัตราเจอบอส 30 %  ครับ
Logged

สุดท้ายแล้ว...ความชั่วร้ายจะชนะ

[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #56 on: November 17, 2006, 07:34:44 PM »

มอนในแผนที่สำรวจไหงมันโหดงั้นอ่ะคับ -*- ซาดิสม์มั่ก ๆ

ถามเรื่องการคำนวณความเสียหายหน่อยครับว่าคิดยังไง ?? คือแอบสงสัยนิดว่า ทำไมบางทีไปตีคนอื่น แล้วเขาใช้เวทย์เวลต่ำกว่าแต่ทำความเสียหายได้มากกว่าหล่ะคับ ??
เช่น ผมไปตี คุณ S (นามสมมุติ) คุณ S ได้ตั้งเวทย์ป้องกันเป็น Dark Combo lv 3 เรียงกันเป็นแถว ส่วนผมใช้ Dark Combo lv 4 เข้าตี ปรากฏว่า Dark Combo lv 3 ของคุณ S ทำความเสียหายได้มากกว่า Dark combo lv 4 ของผม  8O  (จะว่าคฑาเวทย์ผมไม่ดีก็ไม่ใช่เพราะ +8 หรือ +10 แล้วเนี่ยแหละ) เลยสงสัยว่า มันคิดยังไงอ่ะคับ เพิ่มเติมอีกนิด คุณ S lv น้อยกว่าผมด้วย งืม ๆ

ปล. นามสมมุติจิง ๆ นะ ไม่ได้พาดพิงใครในบอร์ด อิอิ Cheesy
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #57 on: November 17, 2006, 08:11:25 PM »

นายS นี่ผมหรือป่าวครับ วันนี้ก็โดน -*-

ปล.มอนต์ในดันเจี้ยนโหดมาก งานนี้ก็ตีNoopกินอีกตามเคย -*-
Logged

nott
Mage
***

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 862« Reply #58 on: November 17, 2006, 08:39:08 PM »

แว๊ก ตีกระชับมิตร แต่ดันโดนแต่ Dark combo กลับ

ปล.จะแก้ทาง Dark combo ไงอ่ะ
Logged


BoBo1
Certified Judge Level 2
High Wizard
*

จิตพิสัย : 1
Offline Offline

Posts: 1,968« Reply #59 on: November 17, 2006, 08:57:46 PM »

Quote from: "nott"
แว๊ก ตีกระชับมิตร แต่ดันโดนแต่ Dark combo กลับ

ปล.จะแก้ทาง Dark combo ไงอ่ะ


งืม เห็นด้วย แรงมั่กๆ
Logged
[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #60 on: November 17, 2006, 09:09:08 PM »

ไม่จริ๊งไม่จริง >_< ทำไม Dark combo ผมมันอ่อนด๋อยอย่างงี้อ่ะ คนอื่นแร๊งแรง แต่ของป๋มเบาสุด ๆ T-T ใครอยากได้ Dark Combo เวล 4 มั่งค๊าบบ T-T

ปล. ลงชื่อกันไว้ดีไหม จะได้ไม่ไปตี อิอิ อาจจะมีแบบกระชับมิตรลองไปกระตุกหนวดเสือ Tongue
ปล.2 TU จะหมด งือ >_< 1500 มันน้อยไป กี๊ซ
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

ShinyMan
Magic Designer
MVP
PlaneWalker
*

จิตพิสัย : 6
Offline Offline

Posts: 7,092« Reply #61 on: November 17, 2006, 09:30:21 PM »

เหอๆ ใครกันนะ คุณS เนี่ย?

ของยังงี้อยู่ที่เทคนิคครับ เทคนิคลับครับ มีความลับที่อยู่ในใจ เป็นความลับที่อยู่ข้างใน
Logged

DoDeCaPod
Dark Side Member
High Wizard
*****

จิตพิสัย : 4
Offline Offline

Posts: 2,675


ด้วยพลังแห่ง ป่า!


« Reply #62 on: November 17, 2006, 09:40:08 PM »

ตีเวท+4กันติดแล้วเหรอเนี่ย ผมจะ+4ทีไรแหกตลอด แกลบกินแล้ววววววววว
Logged


เอ๋!?
[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #63 on: November 17, 2006, 10:07:35 PM »

Quote from: "DoDeCaPod"
ตีเวท+4กันติดแล้วเหรอเนี่ย ผมจะ+4ทีไรแหกตลอด แกลบกินแล้ววววววววว


ผมมีแค่ 3 อันเองคับ Darkshot, Night Raid, Dark Combo งือ ๆ แต่ใช้ Darkcombo แล้วไม่ประทับใจไงม่ะรู้แหะ ไหงของเราไม่แรงหว่า T-T กระซิก ๆ

Quote from: "ShinyMan"
เหอๆ ใครกันนะ คุณS เนี่ย?

ของยังงี้อยู่ที่เทคนิคครับ เทคนิคลับครับ มีความลับที่อยู่ในใจ เป็นความลับที่อยู่ข้างใน


คายเทคนิคลับออกมานะ อิอิ ไม่งั้นจาตี Night Raid 5 ไปตีจิงด้วย งิงิ Tongue

ปล. TU หมดแล้ววว T-T ทำไรม่ได้
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #64 on: November 17, 2006, 10:19:00 PM »

จะว่าไปเล่นเกมนี้แล้วนึกถึง Planetarion กะ Empire Quest แหะ มีใครเคยเล่นมั่งเปล่าคับเนี่ย แหะ ๆ
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

ShinyMan
Magic Designer
MVP
PlaneWalker
*

จิตพิสัย : 6
Offline Offline

Posts: 7,092« Reply #65 on: November 17, 2006, 10:31:21 PM »

คือผมก็ไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันนะว่าเปอร์เซ็นต์มันเป็นตามที่เขียนจริงๆรึเปล่า?

รู้สึกว่ามันน่าจะสำเร็จซัก 30-40% มากกว่าจะเป็น 70% นะเนี่ย
Logged

[L]ittle
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,670


Self-assuming is the worst mistake


« Reply #66 on: November 17, 2006, 10:59:10 PM »

Quote from: "ShinyMan"
คือผมก็ไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันนะว่าเปอร์เซ็นต์มันเป็นตามที่เขียนจริงๆรึเปล่า?

รู้สึกว่ามันน่าจะสำเร็จซัก 30-40% มากกว่าจะเป็น 70% นะเนี่ย


เห็นด้วยเลยอ่ะ +5000 เพิ่มอีก 30% ไหงผมตีแล้วมันล้มเหลวพอ ๆ กะ ตีแบบไม่ + เลยหว่า -*-
Logged

Just Coz it shows nothing doesn't mean it's seen everything" - Gil Grissom [CSI]

frontier
Novice
*

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 54« Reply #67 on: November 17, 2006, 11:51:29 PM »

ไม่ทราบว่ามีใครเล่นหอแสงไหมครับ จาต้องทำไงถึงผ่าน quest 2 ครับเล่นยิงเป็น 0 T-T :cry:
Logged
BoBo1
Certified Judge Level 2
High Wizard
*

จิตพิสัย : 1
Offline Offline

Posts: 1,968« Reply #68 on: November 18, 2006, 12:17:06 AM »

Quote from: "frontier"
ไม่ทราบว่ามีใครเล่นหอแสงไหมครับ จาต้องทำไงถึงผ่าน quest 2 ครับเล่นยิงเป็น 0 T-T :cry:


charge ครับ ยิงธรรมดา ไม่มีประโยชน์

ผมใช้ชื่อ bobo นี่หล่ะครับ คุณ shinnymanยิงแรงมัก่ๆแหงมๆ ตีผมแตกเลย
Logged
Toshi_Umezawa
Wizard / Sage
****

จิตพิสัย : 0
Offline Offline

Posts: 1,357


« Reply #69 on: November 18, 2006, 12:47:18 AM »

คุณLittle อัพพวกกำแพงเมืองบ้างหรือยังอ่ะครับ ของผมอัพเท่าๆกันเลยอ่ะครับ ผมว่ามันมีส่วนช่วยให้ชนะเหมือนกันนะ

ส่วนDark Combo นี่ ผมว่ามันจะสู้พวกDark Shot ไม่ได้นะครับในช่วง 5 เวทย์แรก( ในกรณีเลเวลของเวทย์และเลเวล+status ต่างๆของผู้เล่นเท่ากัน) เพราะกว่าจะสะสมDamage เราจะตายเอาซะก่อน ยิ่งเลเวล10 นี่เห็นชัดเลย Darkshot ซัดไป 210 ขณะ DarkCombo ซัดไป 100 ในเวทย์แรก พอหมัดสองDark Shot ทำDamage สะสมได้ 420 แล้ว ขณะที่Dark Comboทำได้แค่ 240 ยิ่งเขาเป็นฝ่ายรับนี่แทบเลิก 420 ต่อ100 ครับ อีกอย่างManaก็ต่างกัน DarkCombo ซึ่งกินมานาจะเสียเปรียบในเลเวลแรกๆที่มานาไม่พอกิน ทำให้Dark Shot ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าครับ

ว่าแต่ใครรวยๆมาตั้งสมาคมAfter2kกันดีกว่าครับ
Logged

Pages: [1] 2   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2008, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!